Clip: Á hậu Thanh Tú đã có mặt tại Trung Quốc để cổ vũ U23 Việt Nam trong trận chung kết

Có thể nói á hậu Thanh Tú là sao Việt đầu tiên đặt chân tới Trung Quốc để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ U23 Việt Nam trong trận chung kết gặp Uzbekistan.

Có thể nói á hậu Thanh Tú là sao Việt đầu tiên đặt chân tới Trung Quốc để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ U23 Việt Nam trong trận chung kết gặp Uzbekistan.

Chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa, trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ chính thức diễn ra tại Thường Châu (Trung Quốc). Khắp cả nước, người dân đều đang "sôi sục" và vô cùng háo hức trước trận đấu lịch sử này. Trên mạng xã hội, rất nhiều cổ động viên đều bày tỏ tâm trạng háo hức và kỳ vọng đội tuyển nước nhà sẽ giành chức vô địch.


Để cổ vũ cho U23 Việt Nam, không ít sao Việt tiết lộ sẽ bay sang tận Trung Quốc để trực tiếp xem trận chung kết. Trong đó, á hậu Thanh Tú là người đẹp đầu tiên có mặt. Trên Facebook cá nhân, cô gây chú ý khi đăng tải một số hình ảnh tại Trung Quốc. Thanh Tú hào hứng cho biết: "Tuyết ơi đừng rơi nữa nhé, tôi đem nắng theo rồi. Xin chào tất cả mọi người, tôi đang có mặt tại Trung Quốc, thời tiết ở đây rất lạnh, tuyết rơi nhiều, phủ trắng hết mọi thứ nơi đây.

Clip: Á hậu Thanh Tú đã có mặt tại Trung Quốc để cổ vũ U23 Việt Nam trong trận chung kết - Ảnh 1.

Tôi đã cố gắng để có thể được đi chuyến này. Tôi đi luôn từ Sài Gòn nên không mang theo được nhiều đồ lạnh, rất cảm ơn một người nào đó đã gửi quần áo cho để mặc lúc này. Ngày mai, tôi sẽ cố gắng để có thể livestream tại sân vận động Thường Châu cho mọi người cùng xem, cùng đón không khí nhộn nhịp. Hiện tại ở đây chỉ có màu trắng thôi nhưng ngày mai nó sẽ được phủ bởi màu đỏ của lá cờ quốc kỳ của Việt Nam".

Ngoài Thanh Tú, Á hậu Mỹ Linh và ca sĩ Hoàng Bách cũng chia sẻ về việc sẽ sang Trung Quốc để xem trận trung kết. Nếu như Mỹ Linh đang gấp rút hoàn tất các thủ tục thì Hoàng Bách cho biết chuyến bay của anh và bà xã đã bị hoãn vì thời tiết xấu. Do đó, Hoàng Bách đang chờ một chuyến bay khác để bay sang Trung Quốc kịp thời.

Clip: Á hậu Thanh Tú đã có mặt tại Trung Quốc để cổ vũ U23 Việt Nam trong trận chung kết - Ảnh 3.

Chuyến bay của Hoàng Bách bị hoãn chuyến vì thời tiết xấu.

Clip: Á hậu Thanh Tú đã có mặt tại Trung Quốc để cổ vũ U23 Việt Nam trong trận chung kết - Ảnh 4.

Sau Thanh Tú, Mỹ Linh cũng sẽ bay tới Trung Quốc để cổ vũ cho U23 Việt Nam.

Theo Trí thức trẻ


Á hậu Thanh Tú

U23 Việt Nam