Clip cận cảnh khoảnh khắc nụ hôn giữa Ngô Thanh Vân - Huy Trần, cô dâu xúc động rơi nước mắt

Đây có lẽ chính là khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần.

Chiều nay (8/5), đám cưới giữa Ngô Thanh Vân - Huy Trần đã chính thức diễn ra tại một resort sang trọng ở Đà Nằng. Hôn lễ được tổ chức kín đáo và an ninh cực kỳ nghiêm ngặt.

Mới đây, một số khoảnh khắc đẹp nhất bên trong hôn lễ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã được hé lộ. Khoảnh khắc đầu tiên chính là giây phút cô dâu - chú rể trao nhau nhẫn cưới rồi khóa môi cực kỳ ngọt ngào trước sự chứng kiến, hò reo của đông đảo khách mời. Khoảnh khắc hạnh phúc này của cặp cô dâu - chú rể đình đám này khiến công chúng không khỏi ghen tị, ngưỡng mộ.

Ngô Thanh Vân - Huy Trần trao nhau nụ hôn

Tiếp đó là khoảnh khắc cô dâu nghẹn ngào đọc lời thề nguyện trước chú rể của mình. Ngô Thanh Vân vừa đọc vừa khóc. Khung cảnh cực kỳ lãng mạn và ngọt ngào.Ngô Thanh Vân rơi nước mắt đọc lời nguyện thề

Cận cảnh hôn lễ Ngô Thanh Vân - Huy Trần


Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/clip-can-canh-khoanh-khac-nu-hon-giua-ngo-thanh-van-huy-tran-co-dau-xuc-dong-roi-nuoc-mat-162220805180900355.htm

Huy Trần

Ngô Thanh Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.