Clip cận cảnh vẻ đẹp hậu thẩm mỹ, bước ngoặt đã thay đổi cuộc đời Đức Phúc: Tự tin và yêu bản thân hơn!

1 tháng sau khi thực hiện công cuộc "đập mặt làm lại", Đức Phúc chính thức xuất hiện và tự tin với nhan sắc mới của mình.

1 tháng sau khi thực hiện công cuộc "đập mặt làm lại", Đức Phúc chính thức xuất hiện và tự tin với nhan sắc mới của mình.

>> Đức Phúc "lột xác" sau phẫu thuật thẩm mỹ

Những ngày qua, đoạn clip ngắn Đức Phúc vừa ngồi đàn vừa hát ca khúc "Ánh nắng của anh" sau khi trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ gần như làm lại khuôn mặt đã trở thành chủ đề nóng bậc nhất trên mạng xã hội. Bên cạnh những lời chúc mừng thì sự quan tâm lớn nhất từ khán giả dành cho Đức Phúc là nhan sắc ngoài đời thực của nam ca sĩ thật chất ra sao khi không có các phần mềm chỉnh sửa. 

Clip cận cảnh vẻ đẹp hậu thẩm mỹ, bước ngoặt đã thay đổi cuộc đời Đức Phúc: Tự tin và yêu bản thân hơn! - Ảnh 1.

Tuy gương mặt vẫn còn khá cứng bởi Đức Phúc chỉ vừa hoàn thành quá trình phẫu thuật thẩm mỹ được gần 1 tháng nhưng anh đã tự tin xuất hiện trước truyền thông và người hâm mộ

Và trong ngày hôm qua, khi những hình ảnh của Đức Phúc chính thức xuất hiện gặp gỡ truyền thông đã tiếp tục khiến mọi người bàn tán. Nhiều ý kiến thể hiện sự thất vọng vì nhan sắc của Đức Phúc không hề hoàn mỹ như họ tưởng tượng sau khi xem đoạn clip gây bão hôm trước, vẫn còn khá đơ và làn da cũng không đẹp. Tuy nhiên vẫn có không ít bình luận bênh vực cho rằng khuôn mặt nam ca sĩ như vậy đã tuyệt vời so với trước đây và vì chỉ mới phẫu thuật xong 1 tháng nên mọi thứ vẫn còn đang tiếp tục hoàn thiện.

Clip: Đức Phúc chia sẻ anh tự tin với ngoại hình ở thời điểm hiện tại, và không có nhu cầu chỉnh sửa thêm bất kỳ bộ phần nào trên cơ thể.

Chia sẻ về quá trình thẩm mỹ, Đức Phúc cho biết: "Tôi vô tư lắm, không tìm hiểu gì. Thôi thì bây giờ giao hết cái vẻ ngoài của mình cho trung tâm thẩm mỹ. Tôi nói với bác sĩ: "Cháu không biết gì về thẩm mỹ nên bác sĩ cứ làm những gì tốt nhất cho bệnh nhân là được".

Tôi phải nhấn mạnh lại là tôi phải trải qua một quá trình giảm cân 1 năm trời từ 75 xuống 59 kg mới được như thế này. Không hề có chuyện tự dưng đang béo mà giảm cân một cái là tự nhiên ốm.

Hồi mới đầu, sáng dậy soi gương tôi còn giật mình vì không nhận ra. Nhưng đến hiện tại tôi tạm hài lòng với mọi thứ. Khi mình can thiệp phẫu thuật, cần có thời gian để hoàn thiện. Tôi chỉ mới làm được một tháng, bác sĩ nói với tôi phải mất đến 4-6 tháng mới thực sự ổn định được".

Theo Trí thức trẻ


phẫu thuật thẩm mỹ

Đức Phúc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.