Clip đáng yêu: Mỹ Tâm vô tư hát hò và nhảy nhót giữa đường khi bị fan bắt gặp trong lúc "đi bão" bằng "siêu xe"

Đang "đi bão” bất ngờ bị fan bắt gặp, trái với dự đoán rằng Mỹ Tâm sẽ chạy trốn thì ngược lại, cô gây thích thú khi nhiệt tình hát và nhảy với fan cực sung.

Đang "đi bão” bất ngờ bị fan bắt gặp, trái với dự đoán rằng Mỹ Tâm sẽ chạy trốn thì ngược lại, cô gây thích thú khi nhiệt tình hát và nhảy với fan cực sung.

Tuần vừa qua, sự kiện U23 Việt Nam giành chiến thắng và ghi tên mình vào vòng chung kết U23 Châu Á là sự kiện không thể nào quên được trong lòng các fan thể thao và Mỹ Tâm cũng không ngoại lệ. Ngay sau khi đêm chung kết khép lại, nữ ca sĩ "Đừng hỏi em" đã giữ đúng lời hứa khi quyết định đi "bão" bằng phương tiện cực độc là chiếc xe đạp bốn bánh mini tập đi cho trẻ em.


Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh Mỹ Tâm bị fan bắt gặp khi đang "đi bão" đã được hé lộ. Trong đó, nữ ca sĩ vừa đạp xe vừa vẫy cờ hăng say tận hưởng chiến thắng thì vô tình nghe được nhóm bạn trẻ đang hát karaoke ca khúc "Như một giấc mơ" của mình. Khi đi qua nhóm bạn này, Mỹ Tâm không quên góp giọng thì bị người hâm mộ nhận ra và chạy ùa tới. Trái với suy nghĩ của nhiều người rằng nữ ca sĩ sẽ ngay lập tức bỏ chạy thì Mỹ Tâm vẫn vô tư lại ở lại và còn hào hứng hát với các fan ca khúc "Người hãy quên em đi" và thể hiện "vũ điệu say rượu" đình đám ngay giữa đường.

Mỹ Tâm khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú khi vô tư hát hò và nhảy nhót giữa đường cùng fan.

Theo Trí thức trẻ

Mỹ Tâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.