Clip hiếm: Phi Nhung dự đám cưới Mạnh Quỳnh, chia sẻ 'Người khác là cô dâu chứ không phải em'

Sau 17 năm, video clip được cộng đồng mạng chia sẻ trở lại. Ai nấy đều không khỏi xúc động trước những chia sẻ của Phi Nhung trong đám cưới của 'tri kỷ sân khấu' ngày ấy.

Cố ca sĩ Phi Nhung đã về với vòng tay của đất mẹ được một thời gian, nhưng khán giả dường như vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi mất mát này. Có lẽ cũng vì quá yêu mến cặp đôi tri kỷ Mạnh Quỳnh - Phi Nhung nên mới đây, người hâm mộ đã truyền tay nhau chia sẻ một clip hiếm khi giọng ca Bông điên điển dự đám cưới của 'người tình sân khấu'. 

Clip hiếm: Phi Nhung dự đám cưới Mạnh Quỳnh, chia sẻ Người khác là cô dâu chứ không phải em-1

Tham dự buổi tiệc cưới của đồng nghiệp, bạn thân và cũng là tri kỷ, Phi Nhung ăn diện trẻ trung, nền nã và trang điểm nhẹ nhàng. 

Khi bước lên sân khấu chia sẻ, cô bày tỏ: 'Quý vị có muốn Phi Nhung và Mạnh Quỳnh hát chung không ạ? Mạnh Quỳnh đâu mất tiêu rồi? Phi Nhung xin phép bên nhà trai, bên nhà gái, xin phép Diệu (vợ của Mạnh Quỳnh - PV) cho Phi Nhung được hát với Quỳnh'. 

Giọng ca Bông điên điển nói rằng mình và Mạnh Quỳnh rất thân thiết, buồn vui đều có nhau nên hầu hết khán giả đều ngỡ cả hai là người yêu. 

'Nhưng thực sự bây giờ đám cưới, em không phải là cô dâu… Người khác là cô dâu chứ không phải là em… Mình hát bài gì đây Mạnh Quỳnh', Phi Nhung bộc bạch. 

Những chia sẻ đơn giản, bình dị ngày ấy giờ đây đã trở thành kỷ niệm thật đẹp cho những người còn ở lại lưu giữ mãi trong tim. Và dù đã kết hôn, nhưng Mạnh Quỳnh vẫn luôn xem Phi Nhung như một tri kỷ, một người bạn để tâm sự và chia sẻ buồn vui. 

Mạnh Quỳnh và Phi Nhung mãi mãi là một đôi song ca được quý vị yêu thích nhất từ trước đến nay. Chúng ta sẽ mãi mãi là những người bạn thân nhất, được không Phi Nhung' - Mạnh Quỳnh bày tỏ. 

Clip hiếm: Phi Nhung dự đám cưới Mạnh Quỳnh, chia sẻ Người khác là cô dâu chứ không phải em-2

Netizen xúc động khi xem lại clip hiếm của 17 năm trước.

Theo Đất Việt


Phi Nhung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.