Clip: Hình ảnh rõ nét nhất danh hài Trường Giang bỏ sân khấu vì bị ném chai

Theo những người quan sát kỹ đoạn clip, khán giả ném chai lên sân khấu là vì mục đích trêu hai cô gái tặng hoa danh hài chứ không phải cố tình khiếm nhã với Trường Giang.

Theo những người quan sát kỹ đoạn clip, khán giả ném chai lên sân khấu là vì mục đích trêu hai cô gái tặng hoa danh hài chứ không phải cố tình khiếm nhã với Trường Giang.

Ngày 9/2 vừa qua, vụ việc Trường Giang tức giận bỏ diễn và rời khỏi sân khấu khi bị “chọi “ chai lên sân khấu tại Tây Ninh thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.


Hình ảnh nam danh hài bị "chọi" chai

Mới đây, một trang mạng xã hội đã chia sẻ đoạn clip đầy đủ về vụ việc danh hài bị “chọi” chai. Theo hình ảnh trong clip cho thấy, nam danh hài giành được nhiều tình cảm từ người hâm mộ Tây Ninh. Tuy nhiên sân khấu tổ chức khá đơn giản, lực lượng bảo vệ sơ sài nên có nhiều khán giả tiến tới gần vị trí sân khấu, gây khó khăn cho việc diễn xuất của anh. Ở đoạn 2 phút 28 giây, khi hai cô gái lên tặng hoa nam danh hài, bất ngờ một khán giả “chọi” chai lên sân khấu khiến nam danh hài tức giận và ngay lập tức rời đi.

Một số ý kiến bình luận từ cư dân mạng

Ngay khi clip đăng tải, những ý kiến trái chiều nổ ra người bênh, kẻ chê. Nhiều người cho rằng nam danh hài khá nóng nảy, một số khác nhận định hành động như khán giả kia là thiếu tôn trọng diễn viên, vì thế hành động của Trường Giang hoàn toàn có thể hiểu được. Tuy nhiên theo một số người quan sát kỹ đoạn clip, khán giả ném chai lên sân khấu là vì mục đích trêu hai cô gái tặng hoa danh hài chứ không phải cố tình khiếm nhã với Trường Giang.

Theo VietNamNet


Trường Giang

Bình luận(5)
giangdao
11/02/2017 | 07:02
mục đích xấu xa hành động thô bỉ sao không làm camera quay phía khán giả để coi mặt người ném đưa ra trước công luận coi bảo vệ ở đây quá kém nay lương thấp quá họ làm cho xong việc kệ bay bị ném chứ phải tao đâu vẫn có lương mà
Thủy
11/02/2017 | 04:51
Uổng công xúc tép nuôi cò Đến khi cò lớn thì cò vô ơn.....
Hùng
11/02/2017 | 00:23
Tôi thấy người của công chúng mà sử sự như trường giang thì không nên.Nếu đang diễn mà có vài người bỏ về thì có ảnh hưởng không.Tại sao vì 1vài cá nhân mà lại không tôn trọng nhiều người hâm mộ đang xem
Sau sự cố Trường Giang bỏ diễn vì bị ném chai nước... các diễn viên hài sẽ bị ném chai lọ hoặc dép nhiều hơn vì ko phải ai cũng thương mến diễn viên hài đâu... Diễn nhảm quá mà !!!
Trường giang biến khỏi sân khấu cho mọi người nhờ ... diễn dở ẹc...!!!