Clip: Hình ảnh rõ nét nhất danh hài Trường Giang bỏ sân khấu vì bị ném chai

Theo những người quan sát kỹ đoạn clip, khán giả ném chai lên sân khấu là vì mục đích trêu hai cô gái tặng hoa danh hài chứ không phải cố tình khiếm nhã với Trường Giang.

Theo những người quan sát kỹ đoạn clip, khán giả ném chai lên sân khấu là vì mục đích trêu hai cô gái tặng hoa danh hài chứ không phải cố tình khiếm nhã với Trường Giang.

Ngày 9/2 vừa qua, vụ việc Trường Giang tức giận bỏ diễn và rời khỏi sân khấu khi bị “chọi “ chai lên sân khấu tại Tây Ninh thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.


Hình ảnh nam danh hài bị "chọi" chai

Mới đây, một trang mạng xã hội đã chia sẻ đoạn clip đầy đủ về vụ việc danh hài bị “chọi” chai. Theo hình ảnh trong clip cho thấy, nam danh hài giành được nhiều tình cảm từ người hâm mộ Tây Ninh. Tuy nhiên sân khấu tổ chức khá đơn giản, lực lượng bảo vệ sơ sài nên có nhiều khán giả tiến tới gần vị trí sân khấu, gây khó khăn cho việc diễn xuất của anh. Ở đoạn 2 phút 28 giây, khi hai cô gái lên tặng hoa nam danh hài, bất ngờ một khán giả “chọi” chai lên sân khấu khiến nam danh hài tức giận và ngay lập tức rời đi.

Một số ý kiến bình luận từ cư dân mạng

Ngay khi clip đăng tải, những ý kiến trái chiều nổ ra người bênh, kẻ chê. Nhiều người cho rằng nam danh hài khá nóng nảy, một số khác nhận định hành động như khán giả kia là thiếu tôn trọng diễn viên, vì thế hành động của Trường Giang hoàn toàn có thể hiểu được. Tuy nhiên theo một số người quan sát kỹ đoạn clip, khán giả ném chai lên sân khấu là vì mục đích trêu hai cô gái tặng hoa danh hài chứ không phải cố tình khiếm nhã với Trường Giang.

Theo VietNamNet


Trường Giang


Hiền Hồ hồn nhiên trở lại như chưa từng có scandal, nhưng thất bại
Hiền Hồ trở lại công việc sau nửa năm ở ẩn vì lùm xùm yêu đương với đại gia đã có gia đình. Ca sĩ vẫn nhận show khá đều tay, song thái độ của công chúng khiến cho Hiền Hồ lâm vào nhiều tình cảnh khốn đốn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.