Clip: Huyền My thể hiện khả năng nói tiếng Anh trong vòng vấn đáp cùng BTC Miss Grand International 2017

Huyền My đã có phần vấn đáp khá tự tin cùng BTC Miss Grand International 2017. Trong buổi trò chuyện cô không quên chia sẻ về bản thân kèm theo những ước mơ hoài bão của mình.

Huyền My đã có phần vấn đáp khá tự tin cùng BTC Miss Grand International 2017. Trong buổi trò chuyện cô không quên chia sẻ về bản thân kèm theo những ước mơ hoài bão của mình.

Sau phần trình diễn trang phục áo tắm, bức hình của Huyền My đã nhận được hơn 30.000 lượt like và hơn 68.000 ngàn lượt chia sẻ. Con số này giúp đại diện Việt Nam lọt thẳng top 10 thí sinh diện trang phục bikini được yêu thích nhất. Với chiến thắng này, Huyền My và 9 thí sinh còn lại tiếp tục bước vào vòng phỏng vấn cùng ban giám khảo.


Trong phần thi vấn đáp cùng BTC Miss Grand International 2017, Huyền My tạo sức hút bởi khả năng giao tiếp tự tin. Theo quan sát, Huyền My trả lời các câu hỏi từ phía ban giám khảo khá trôi chảy. Công chúng cả nước không quá ngạc nhiên vì điều này bởi trước đó cô từng bị nhận xét là phát âm tiếng Anh yếu. Sau thời gian tích cực trau dồi, rèn luyện giờ đây khả năng "bắn" ngoại ngữ của cô tốt hơn hẳn.

Clip: Huyền My thể hiện khả năng nói tiếng Anh trong vòng vấn đáp cùng BTC Miss Grand International 2017 - Ảnh 2.

Huyền My là 1 trong 10 cô gái may mắn lọt vào phần thi vấn đáp cùng ban giám khảo Miss Grand International 2017.

Trong vòng 20 phút ngắn ngủi khi trò chuyện cùng ban giám khảo, ngoài việc giới thiệu về bản thân và đất nước Việt Nam thì Huyền My không quên chia sẻ ước mơ sẽ có thật nhiều sức lực để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Khi ban giám khảo đặt câu hỏi tới Huyền My rằng "nếu được chọn chủ nhân cho chiếc vương miện cao quý, bạn sẽ chọn ai?", đại diện Việt Nam từ tốn đáp lời: "Đối với tôi, người đầu tiên tôi chọn sẽ là Hoa hậu Haiti. Vì tôi đã nghe về câu chuyện của cô ấy, mẹ cô ấy bị ung thư. Tuy hoàn cảnh khó khăn, thậm chí cô phải mượn tiền của nhiều người để đến Việt Nam tham dự cuộc thi này, cô ấy có niềm đam mê rất lớn với nó. Tôi nghĩ cô ấy là người phụ nữ mạnh mẽ nhất trong tất cả chúng ta ở đây.".

Huyền My còn khiến ban giám khảo và các cô gái bất ngờ xen lẫn xúc động khi tiết lộ sẽ dành tặng đại diện Haiti món quà nhỏ, động viên tinh thần cô gái đầy nghị lực. "Mỗi lần thấy cô ấy khi luyện tập, cô ấy không mặc đồ tập gym mới. Nên tôi có một món quà cho cô ấy, nó vừa mới giao tới đây ít phút trước." - Huyền My nói.

Clip: Huyền My thể hiện khả năng nói tiếng Anh trong vòng vấn đáp cùng BTC Miss Grand International 2017 - Ảnh 3.

Món quà nhỏ mà Huyền My dành tặng đại diện Haiti.

Bên cạnh đó, đại diện Việt Nam cũng tâm sự rằng cô khá buồn khi bà nội không thể có mặt trong đêm chung kết diển ra tại Phú Quốc vào ngày 25/10 tới đây bởi sức khỏe hạn chế. Bà nội của Huyền My là hình mẫu người phụ nữ mà cô muốn hướng đến. Bởi bà dạy cho cô rất nhiều điều: mạnh mẽ, bao dung và vị tha.


Huyền My

Miss Grand International 2017


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.