Clip: Muôn vẻ phản ứng của sao Việt trước chiến thắng lịch sử của đội tuyển Việt Nam tại U23 châu Á

Người nhảy lên sung sướng, người hò hét dữ dội,... tất cả sao Việt đều hoà chung không khí chiến thắng một cách vô cùng phấn khởi!

Người nhảy lên sung sướng, người hò hét dữ dội,... tất cả sao Việt đều hoà chung không khí chiến thắng một cách vô cùng phấn khởi!

Chiều 23/1, trận đấu bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar đã chính thức diễn ra tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Tương tự như trận tứ kết trước đó, U23 Việt Nam đã có phần thể hiện vô cùng xuất sắc và hạ gục đối thủ ở loạt sút luân lưu.


Trên mạng xã hội, đông đảo người hâm mộ đều không giấu nổi sự tự hào dành cho các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam. Và tất nhiên, các sao Việt cũng không ngoại lệ. Rất nhiều nghệ sĩ như Tuấn Hưng, Việt Anh, Bảo Anh, Trịnh Thăng Bình,... đã đăng tải những đoạn clip ngắn ghi lại cảnh ăn mừng chiến thắng khiến ai nấy không khỏi thích thú.

Theo Trí thức trẻ


U23 Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.