Clip: Mỹ Linh - Thùy Dung - Thanh Tú nhắng nhít nhảy trên nền nhạc của Chi Pu, bắt kịp trào lưu "Halu Halu" đang hot

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thuỳ Dung, Thanh Tú đã có những khoảnh khắc hậu trường cực đáng yêu trong một buổi chụp ảnh mới đây.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thuỳ Dung, Thanh Tú đã có những khoảnh khắc hậu trường cực đáng yêu trong một buổi chụp ảnh mới đây.

Năm 2016, Hoa hậu Việt Nam gọi tên người đẹp đến từ Hà Nội Đỗ Mỹ Linh đăng quang vị trí cao nhất. Ngôi vị Á hậu lần lượt thuộc về Thuỳ Dung và Ngô Thanh Thanh Tú. Trong suốt hơn một năm dương nhiệm, Top 3 người đẹp đã và đang hoàn thành tốt vai trò của mình, ngày càng hoàn thiện hơn về nhan sắc lẫn trình độ học vấn.

Mới đây, các người đẹp đã có một buổi chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau. Dễ dàng thấy sự rạng rỡ, duyên dáng của Mỹ Linh, Thuỳ Dung và Thanh Tú trong bộ trang phục dạ hội sang trọng và áo dài truyền thống. Bộ ba còn thích thú thực hiện điệu nhảy trong bài hát "Anh sai rồi, anh xin lỗi em đi" của Chi Pu và trào lưu "Halu Halu" đang hot trên mạng xã hội. Nhiều người nhận xét rằng không chỉ xinh đẹp và các cô gái còn hồn nhiên, đúng với lứa tuổi của mình.


Clip: Bộ 3 mỹ nhân Hoa hậu Việt Nam 2016 hội ngộ, cover nhạc của Chi Pu.


Clip: Top 3 Hoa hậu Việt Nam cover trào lưu "Halu Halu" đang hot trên mạng xã hội.

Các cô gái xinh đẹp bắt kịp trào lưu của giới trẻ.

Clip: Mỹ Linh - Thùy Dung - Thanh Tú nhắng nhít nhảy trên nền nhạc của Chi Pu, bắt kịp trào lưu Halu Halu đang hot trên mạng xã hội - Ảnh 5.

Nhan sắc của Mỹ Linh được khen ngợi sau hơn 1 năm đăng quang Hoa hậu.

Clip: Mỹ Linh - Thùy Dung - Thanh Tú nhắng nhít nhảy trên nền nhạc của Chi Pu, bắt kịp trào lưu Halu Halu đang hot trên mạng xã hội - Ảnh 6.
Clip: Mỹ Linh - Thùy Dung - Thanh Tú nhắng nhít nhảy trên nền nhạc của Chi Pu, bắt kịp trào lưu Halu Halu đang hot trên mạng xã hội - Ảnh 7.

2 nàng Á hậu cũng xinh đẹp rạng ngời.


Đỗ Mỹ Linh

Thanh Tú


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.