Clip phỏng vấn nóng Mỹ Linh sau khi giành giải Hoa hậu Nhân ái tại Miss World 2017

Dù không tiến sâu vào cuộc khi Hoa hậu Thế giới, nhưng việc dự án thiện nguyện của Mỹ Linh được ban giám khảo công nhận và trao giải Hoa hậu nhân ái cũng được đánh giá là thành công không hề nhỏ đối với cô.

Dù không tiến sâu vào cuộc khi Hoa hậu Thế giới, nhưng việc dự án thiện nguyện của Mỹ Linh  được ban giám khảo công nhận và trao giải Hoa hậu nhân ái cũng được đánh giá là thành công không hề nhỏ đối với cô.

Tuy nhiên, mỹ nhân sinh năm 1996 vẫn có một chút hối tiếc vì đã không thể làm tốt hơn và mang vinh quang về cho đất nước. Mới đây, nàng Hoa hậu xinh đẹp đã có những chia sẻ độc quyền gửi riêng đến các độc giả  ngay sau đêm chung kết Miss World 2017. 


Sau đêm chung kết Miss World 2071, người đẹp đã có những chia sẻ đầy xúc động trên trang cá nhân: "Được xướng tên Hoa hậu nhân ái là điều khiến Linh hạnh phúc nhất. Dù không thể đi xa hơn trên hành trình Miss World nhưng Linh tự hào vì đã góp phần tạo nên dấu ấn đẹp cho Việt Nam ở hạng mục quan trọng của cuộc thi.

Linh xin cảm ơn mọi người đã quan tâm, ủng hộ từng bước đi của Linh, những nỗ lực của Linh tại đấu trường Miss World 2017. Phần thưởng lớn nhất mà Linh may mắn có được chính là những trải nghiệm quý báu, những tình bạn xuyên quốc gia, sự yêu thương ủng hộ của khán giả quê nhà. Hãy cùng Linh gởi lời chúc mừng đến Manushi Chhillar – Tân hoa hậu Thế giới 2017".

doc quyen: do my linh tiec nuoi khi khong mang vinh quang ve cho viet nam - 1

Khoảnh khắc Mỹ Linh đưa hai tiếng Việt Nam lần đầu được xướng lên với danh hiệu Hoa hậu nhân ái tại Miss World 2017. 

Dù mới vừa hoàn thành xong sứ mệnh đại diện Việt Nam tại Miss World, Mỹ Linh vẫn không quên quan tâm đến cơn bão mới đổ bộ vào nước nhà và chia sẻ đầy trách nhiệm của một đại diện nhan sắc như sau: "Tuy nhiên có một điều khiến Linh lo lắng lúc này thì chính là tin bão lại đổ bộ vào Nam Trung Bộ Việt Nam. Mọi người ở quê nhà bảo trọng nhé".

doc quyen: do my linh tiec nuoi khi khong mang vinh quang ve cho viet nam - 4

Mỹ Linh đi thi quốc tế nhưng trái tim vẫn luôn hướng về Việt Nam và người dân đang bị ảnh hưởng bởi mưa bão.

doc quyen: do my linh tiec nuoi khi khong mang vinh quang ve cho viet nam - 3

Cô cũng có chia sẻ thú vị khi cho biết mang rất nhiều quần áo, váy dạ hội và giày dép nhưng do không có thời gian. Và cuộc thi năm nay có ít hoạt động hơn so với kho thời trang và phụ kiện mà cô chuẩn bị nên chưa thể hiện được.

Hiện tại Mỹ Linh đang tham dự buổi tiệc hậu cuộc thi Miss World 2017 cùng với ba mẹ, đại diện công ty quản lý cũng như các người bạn thân thiết tại Trung Quốc. Theo đó, mỹ nhân sinh năm 1996 sẽ về Việt Nam và có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày 19/11/2017. 

Theo Khám phá


Mỹ Linh

Miss World 2017