Clip: Tích cực kêu gọi fan ủng hộ Đức Phúc, Hòa Minzy mong "đàn em" sớm bù được tiền phẫu thuật thẩm mỹ

Có lẽ Đức Phúc cũng nên... cân nhắc kỹ lại khi mời Hòa Minzy đến buổi họp báo nếu không muốn bị "phá đám" như thế này!

Có lẽ Đức Phúc cũng nên... cân nhắc kỹ lại khi mời Hòa Minzy đến buổi họp báo nếu không muốn bị "phá đám" như thế này!

Vừa qua trong buổi ra mắt MV mới "Năm ấy" của Đức Phúc chắc chắn không thể thiếu được khách mời quan trọng là - Hòa Minzy. Tuy không phải sự kiện của mình nhưng nữ ca sĩ đã chiếm chọn spotlight của người em trai. Chỉ sau một thời gian ngắn đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hài hước giữa hai chị em đã thu hút hơn 240 ngàn lượt xem và hàng trăm lượt chia sẻ.


Ngoài việc pha trò để "phá bĩnh" Đức Phúc, Hòa Minzy liên tục kêu gọi khán giả hãy ủng hộ nam ca sĩ để anh có chi phí... bù lại cho số tiền đã bỏ ra phẫu thuật thẩm mỹ. Cô còn tích cực hướng dẫn Đức Phúc tạo dáng pose chụp hình như phải "ưỡn ra" hay tạo dáng hình trái tim sao cho độc đáo.

Đã từ lâu Hòa Minzy và Đức Phúc được biết tới như cặp chị em "cây khế" thân thiết của làng giải trí, mỗi khi hai người xuất hiện cùng nhau đều xảy ra những pha trêu chọc hài hước khiến không ai có thể nhịn cười.

Ngay từ khi Đức Phúc bước ra sân khấu buổi họp báo, chính Hòa Minzy đã trở thành cái "loa" phát thanh giới thiệu đàn em với chất giọng hài hước, trước màn giới thiệu bất ngờ này, Đức Phúc chỉ biết lắc đầu và nói: "Đây là họp báo của Đức Phúc, chứ không phải của Hòa Minzy!".

Hòa Minzy và Đức Phúc đích thị "cặp đôi hoàn hảo lầy lội" nhất V-biz rồi!

Theo Trí thức trẻ

Hòa Minzy

Đức Phúc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.