Clip: Tim đã từng nghi ngờ tình cảm của Trương Quỳnh Anh trên sóng truyền hình?

Giữa thời điểm xuất hiện loạt ảnh tình tứ được cho là của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh, cư dân mạng bất ngờ chia sẻ lại đoạn clip trong một chương trình có sự xuất hiện của Tim và bà xã ít lâu trước đó.

Giữa thời điểm xuất hiện loạt ảnh tình tứ được cho là của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh, cư dân mạng bất ngờ chia sẻ lại đoạn clip trong một chương trình có sự xuất hiện của Tim và bà xã ít lâu trước đó.

Mới đây, dân mạng truyền tay nhau loạt ảnh tình tứ được cho là của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh. Theo đó, cả hai đã có những cử chỉ vô cùng thân mật vượt quá mức một mối quan hệ đồng nghiệp thông thường khiến công chúng xôn xao bàn tán. Liên lạc với Bình Minh để xác minh loạt ảnh tình cảm trên, nam diễn viên cho biết: "Tôi không quan tâm những điều đó!". Riêng phía Trương Quỳnh Anh, chúng tôi liên tục liên lạc nhưng người đẹp không bắt máy.

Cùng thời điểm, dân mạng đã chia sẻ lại đoạn clip Tim và Trương Quỳnh Anh cùng tham gia một chương trình talkshow cách đây không lâu. Đáng chú ý, trên sóng truyền hình, Tim đã hỏi thẳng Trương Quỳnh Anh: "Em có còn yêu anh không?". Dù những hình ảnh thân mật trên mạng xã hội chưa được xác minh nhưng dân mạng vẫn đang vịn vào đó để cho rằng Tim đã từng nghi ngờ tình cảm của Trương Quỳnh Anh.


Clip: Tim nghi ngờ tình cảm của Trương Quỳnh Anh trên sóng truyền hình.

Clip: Tim đã từng nghi ngờ tình cảm của Trương Quỳnh Anh trên sóng truyền hình? - Ảnh 2.

Clip: Tim đã từng nghi ngờ tình cảm của Trương Quỳnh Anh trên sóng truyền hình? - Ảnh 3.

Những hình ảnh thân mật được cho là của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đang khiến công chúng xôn xao.

Clip: Tim đã từng nghi ngờ tình cảm của Trương Quỳnh Anh trên sóng truyền hình? - Ảnh 4.

Trong khi Bình Minh không quan tâm thì vẫn chưa liên lạc được với Tim và Trương Quỳnh Anh.

Theo Trí thức trẻ

Trương Quỳnh Anh

Tim


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.