Cô gái thứ 3 trong scandal của Jack công khai tin nhắn từ mẹ, được dặn đi dặn lại một việc

Xuất hiện trong scandal liên quan đến Jack, Q. cũng nhận về nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Ngoài Thiên An hay T.V - cô gái "bóc phốt" Jack đầu tiên thì vụ ồn ào của nam ca sĩ còn có Q. - cô gái thứ 3 được cho là có qua lại với Jack. Điều khiến dân mạng bàn tán là nghi vấn Jack đã gặp Q. trong khoảng thời gian nam ca sĩ vẫn duy trì mối quan hệ với cả Thiên An và T.V.

Cô gái thứ 3 trong scandal của Jack công khai tin nhắn từ mẹ, được dặn đi dặn lại một việc-1

Q. và Jack

Tuy nhiên trái với động thái đăng đàn làm rõ sự việc của T.V và Thiên An thì Q. đã nhất quyết giữ im lặng. Thay vào đó cô nàng lại liên tiếp chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ ở story.

Mới nhất Q. đã up story tin nhắn của mẹ dành cho mình. Theo đó, mẹ của Q. đã động viên con gái xem biến cố lần này như là bài học để lớn lên và có thêm kinh nghiệm. Ngoài ra mẹ cô nàng còn liên tục khuyên nên im lặng.

Nội dung tin nhắn của mẹ Q. - cô gái thứ 3 trong scandal bị tố "bắt cá nhiều tay" của Jack:

"Trên cuộc đời này chỉ có mẹ mình là quan trọng nhất. Có đôi khi mạng xã hội là đồ bỏ và phù du, không nhất thiết phải nhắn tin đôi chối với ai. Im lặng là điều thông minh.

Mỗi một sự cố xảy ra làm cho con người mình mỗi lớn lên và mỗi kinh nghiệm. Cứ thản nhiên xem như không có việc gì, không quan tâm đến lời phiến diện của ai. Im lặng là vàng nhé Q.".

Story của Q. lúc nửa đêm

Trả lời những tin nhắn này từ mẹ, Q. cho biết tình hình hiện tại của mình: "Con chịu được, con không sao. Mẹ đừng lo". Ngoài ra cô nàng cũng ghi caption bày tỏ tình cảm với mẹ: "I love you and miss you, mom".

Trước đó, sáng 8/8, trên MXH đã lan truyền loạt tin nhắn yêu đương được cho là của Jack và Q. dù chưa được xác thực. Trong những tin nhắn này, đối phương liên tục dành những lời vô cùng ngọt ngào cho Q như: "Mập yêu ngủ ngoan, thương em"/ "Cả cuộc đời sau này bù cho tuiii"/ "Chúc vợ anh năm mới vui vẻ, may mắn, luôn luôn xinh đẹp, thành công nha! Năm đầu tiên em nhé, có cơ hội sẽ bên nhau nhiều hơn",...

Cô gái thứ 3 trong scandal của Jack công khai tin nhắn từ mẹ, được dặn đi dặn lại một việc-2

Cô gái thứ 3 trong scandal của Jack công khai tin nhắn từ mẹ, được dặn đi dặn lại một việc-3

Cô gái thứ 3 trong scandal của Jack công khai tin nhắn từ mẹ, được dặn đi dặn lại một việc-4

Tin nhắn được cho là của Jack và Q. được dân mạng lan truyền

Vậy là đến thời điểm hiện tại, chỉ còn Jack - nam chính của vụ việc chưa có bất cứ động thái công khai nào nên dân tình không khỏi tò mò.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/co-gai-thu-3-trong-scandal-cua-jack-cong-khai-tin-nhan-tu-me-duoc-dan-di-dan-lai-mot-viec-162210908005447995.htm

Jack


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.