Có một phiên bản ông Sơn "Về nhà đi con" ngoài đời thực: Nhạc sĩ Quốc Trung bất ngờ hé lộ sự yếu đuối sau 15 năm gà trống nuôi con

Chỉ một bức ảnh nhỏ được chia sẻ lên trang cá nhân, nhạc sĩ Quốc Trung đã cho thấy chân dung đáng ngưỡng mộ của một ông bố 15 năm nuôi con một mình.

Chỉ một bức ảnh nhỏ được chia sẻ lên trang cá nhân, nhạc sĩ Quốc Trung đã cho thấy chân dung đáng ngưỡng mộ của một ông bố 15 năm nuôi con một mình.
 

Nhạc sĩ Quốc Trung mới đây đã chia sẻ lại bức ảnh cũ từ 3 năm về trước lên trang cá nhân. Bức ảnh được chụp từ xa và đã mờ, ghi lại buổi biểu diễn tốt nghiệp hệ trung cấp của con trai Đăng Quang hồi còn ở Việt Nam. Chú thích cho bức hình, Quốc Trung viết: "Đàn ông quan tâm nhau không bằng lời mà bằng những hành động, làm điểm tựa cho nhau."

Có một phiên bản ông Sơn Về nhà đi con ngoài đời thực: Nhạc sĩ Quốc Trung bất ngờ hé lộ sự yếu đuối sau 15 năm gà trống nuôi con-1

Bức hình và dòng đề tựa của vị nhạc sĩ tài hoa khiến người hâm mộ không khỏi nghẹn ngào. Càng xúc động hơn nữa khi trong phần bình luận, Quốc Trung trò chuyện với một người bạn rằng: "Ừ, còn được lo là vui đấy. Độc lập lắm, không mấy khi nhờ vả xin xỏ gì đâu."

Có một phiên bản ông Sơn Về nhà đi con ngoài đời thực: Nhạc sĩ Quốc Trung bất ngờ hé lộ sự yếu đuối sau 15 năm gà trống nuôi con-2

Thái độ có phần tủi thân của ông bố ngoài 50 tuổi "bị" con trai không cần đến mình ở tuổi trưởng thành làm nhiều người liên tưởng tới nhân vật ông bố Sơn trong "Về nhà đi con", lúc nào cũng đùm bọc, che chở cho con bất chấp chúng đã lớn khôn, lúc nào cũng xem việc được lo lắng, giúp đỡ cho con là hạnh phúc của đời mình.

Nhạc sĩ Quốc Trung và ca sĩ Thanh Lam ly hôn vào năm 2004 khi hai con còn nhỏ. Vì tính đến lợi ích của con, Thanh Lam đã để hai con lại cho Quốc Trung nuôi dưỡng. 15 năm qua, vị nhạc sĩ một mình nuôi hai con khôn lớn và chỉ mới lập gia đình vài năm gần đây.

Có một phiên bản ông Sơn Về nhà đi con ngoài đời thực: Nhạc sĩ Quốc Trung bất ngờ hé lộ sự yếu đuối sau 15 năm gà trống nuôi con-3

Quốc Trung và hai con Thiện Thanh - Đăng Quang.

Hiện Đăng Quang, con trai của Quốc Trung - Thanh Lam đang đi du học ngành âm nhạc tại Canada.

Có một phiên bản ông Sơn Về nhà đi con ngoài đời thực: Nhạc sĩ Quốc Trung bất ngờ hé lộ sự yếu đuối sau 15 năm gà trống nuôi con-4Đăng Quang - con trai của Quốc Trung và Thanh Lam.

 


Theo Helino


Gà trống nuôi con

Nhạc sĩ Quốc Trung

Quốc Trung