Cô Út của Phương Mỹ Chi qua đời vì nhiễm Covid-19 sau 7 ngày điều trị tại bệnh viện

Do có 5 bệnh nền, nữ ca sĩ Phương Quế Như đã không thể qua khỏi khi nhiễm Covid-19.

Mới đây, nhạc sĩ Tô Hiếu đã chia sẻ thông tin ca sĩ Phương Quế Như (cô Út của Phương Mỹ Chi) đã qua đời sau một thời gian điều trị nhiễm Covid-19. Được biết nữ ca sĩ đã bị lây bệnh từ anh trai dù ở nhà suốt thời gian dài vừa qua.

Cô Út của Phương Mỹ Chi qua đời vì nhiễm Covid-19 sau 7 ngày điều trị tại bệnh viện-1

4 ngày sau khi anh trai mất, cô đã được đưa đi cách ly từ ngày 9/8 tại bệnh viện dã chiến số 3, sau đó trở nặng và được chuyển vào bệnh viện Ung Bướu. Do có đến 5 bệnh nền sẵn trong người nên vào lúc 1 giờ 15 phút sáng ngày 16/8, ca sĩ Phương Quế Như đã không thể vượt qua.

Cô Út của Phương Mỹ Chi qua đời vì nhiễm Covid-19 sau 7 ngày điều trị tại bệnh viện-2

Phương Quế Như được biết đến là "người thầy" dạy hát cho Phương Mỹ Chi, cô là cái tên được nhiều người biết đến từ sau thành tích đáng nể của cháu gái. Tuy nhiên đến năm 2017, Phương Quế Như đã tố Phương Mỹ Chi "sống bạc bẽo, gặp mặt không chào". Ngay sau đó chính Phương Mỹ Chi cũng đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi cô Út, khẳng định chưa bao giờ chảnh chọe.

Ca sĩ Phương Quế Như từng suy sụp khi phát hiện mình bị mù, mà nguyên nhân là từ căn bệnh đái tháo đường. Dù không thể đứng trên sân khấu thì chị truyền thụ tình yêu âm nhạc của mình qua các lứa học trò. Năm 2020, Phương Quế Như cũng cho ra mắt MV "Tàn phế" do nhạc sĩ Tô Hiếu sáng tác.

Cô Út của Phương Mỹ Chi qua đời vì nhiễm Covid-19 sau 7 ngày điều trị tại bệnh viện-3

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/co-ut-cua-phuong-my-chi-qua-doi-vi-nhiem-covid-19-sau-7-ngay-dieu-tri-tai-benh-vien-22202116895717155.htm

Phương Mỹ Chi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.