Con gái cố diễn viên Mai Phương đã được Phùng Ngọc Huy đưa sang Mỹ?

Dù mới chỉ là nghi vấn nhưng thông tin này khiến những người yêu mến Mai Phương và bé Lavie vô cùng quan tâm.

Mới đây, trên trang cá nhân, cựu quản lý của cố diễn viên Mai Phương đã đăng tải dòng trạng thái gây chú ý "Bình an nhé con gái!" khiến dân tình rần rần đặt câu hỏi: Liệu Phùng Ngọc Huy đã hoàn tất thủ tục và từ Mỹ trở về đón con gái?

Con gái cố diễn viên Mai Phương đã được Phùng Ngọc Huy đưa sang Mỹ?-1
Quản lý của cố diễn viên Mai Phương là một trong những người luôn bên cạnh chăm sóc bé Lavie, nhất là lúc mẹ bé vừa mới qua đời.

Ngay lập tức, bài đăng của người này đã thu hút rất nhiều lượt bình luận từ người hâm mộ. Đa số đều đặt những câu hỏi như có phải bé Lavie đã qua bên Mỹ với bố ruột, cô bé hiện tại có khỏe không, Phùng Ngọc Huy đã về nước chưa,...

Con gái cố diễn viên Mai Phương đã được Phùng Ngọc Huy đưa sang Mỹ?-2Con gái cố diễn viên Mai Phương đã được Phùng Ngọc Huy đưa sang Mỹ?-3
Người hâm mộ rất quan tâm đến tình hình hiện tại của con gái Mai Phương.

Con gái cố diễn viên Mai Phương đã được Phùng Ngọc Huy đưa sang Mỹ?-4
Rất nhiều người cho rằng cô bé đã sang Mỹ cùng Phùng Ngọc Huy.

Con gái cố diễn viên Mai Phương đã được Phùng Ngọc Huy đưa sang Mỹ?-5
Cũng có một số người cho rằng cô bé đã được ông bà nội đón về chăm sóc.

Bên cạnh loạt bình luận cho rằng cô bé đã được bố đón sáng Mỹ, cũng có một số người cho rằng ông bà nội của Lavie đã về nước để chăm sóc cháu. Sau đó, Phùng Ngọc Huy mới từ Mỹ trở về.

Được biết sau khi mẹ mất, bé Lavie vẫn sống cùng hai người vú nuôi thân thiết. Thi thoảng, cô bé được những người bạn thân của mẹ như Ốc Thanh Vân, Ái Châu, chú quản lý,... đưa đi chơi để khuây khỏa. Mỗi ngày cô bé vẫn gọi điện facetime đều đặn với bố.

Con gái cố diễn viên Mai Phương đã được Phùng Ngọc Huy đưa sang Mỹ?-6
Cô bé được những người bạn thân của mẹ chăm sóc và bảo vệ rất tốt.

Trước đó, đã có một nguồn tin thân cận cho hay, vào cuối tháng này bố mẹ Phùng Ngọc Huy sẽ từ Mỹ trở về để đón cháu chăm sóc. Trong thời gian đó, Phùng Ngọc Huy sẽ gấp rút hoàn thành các thủ tục để về Việt Nam đón con.

Con gái cố diễn viên Mai Phương đã được Phùng Ngọc Huy đưa sang Mỹ?-7

Mới đây, Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như và quản lý của cố diễn viên Mai Phương đã đến ngân hàng để lấy sổ tiết kiệm cho bé Lavie. Số tiền này được MC Trấn Thành kêu gọi các anh chị em nghệ sĩ ủng hộ để cô bé có thể trang trải cho cuộc sống trong tương lai sắp tới.

Theo  Nhịp sống việt

Xem link gốcẨn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/con-gai-co-dien-vien-mai-phuong-da-duoc-phung-ngoc-huy-dua-sang-my-1837222.htm

Mai Phương

Phùng Ngọc Huy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.