Con gái Lê Giang không biết trước câu hỏi của "Sau ánh hào quang"

Con gái Lê Giang cho biết cô không bênh mẹ và cũng không bênh cha sau lùm xùm "Sau ánh hào quang".

 Con gái Lê Giang cho biết cô không bênh mẹ và cũng không bênh cha sau lùm xùm "Sau ánh hào quang".

Mới đây trên facebook cá nhân của mình, con gái Lê Giang và Duy Phương đã có những chia sẻ đau khổ về câu chuyện giữa bố mẹ mình. Sau khi xuất hiện cùng mẹ Lê Giang trên chương trình "Sau ánh hào quang", những chia sẻ của Lê Giang về chồng cũ Duy Phương đã làm cho 2 con của cô rất khó xử.

 con gai le giang khong biet truoc cau hoi cua "sau anh hao quang" hinh anh 1

Lê Giang cùng hai con xuất hiện trên "Sau ánh hào quang".

Lê Lộc tâm sự: "Lộc nhận lời tham gia Sau ánh hào quang là vì: Chương trình muốn biết tình cảm của 3 mẹ con như thế nào? Lộc thực sự không biết được những câu hỏi từ chương trình dành cho mẹ trước đó ra sao?."

"Lộc không bênh ba và cũng không bên mẹ vì đó đã là quá khứ. Có thể mẹ sẽ đau đớn vì những trận đòn, có thể ba là một người nóng tính. Có người đúng và có người sai! Nhưng mọi chuyện đều có nguyên nhân.

Lộc bênh ba thì mọi người sẽ nghĩ Lộc bất hiếu với mẹ, Lộc bênh mẹ thì nói Lộc bất hiếu với ba. Làm sao để được tròn chữ hiếu?". Con gái Lê Giang chia sẻ thêm.

 con gai le giang khong biet truoc cau hoi cua "sau anh hao quang" hinh anh 2

Con gái Lê Giang và Duy Phương đã lên tiếng về lùm xùm xảy ra sau khi chương trình "Sau ánh hào quang" phát sóng.

Trước đó, Duy Phước, con trai của Lê Giang và Duy Phương đã chia sẻ câu chuyện mẹ anh chia sẻ trên talkshow Sau ánh hào quang là những kỉ niệm và khó khăn từng trải qua trong cuộc sống, tất cả chỉ là quá khứ và khép lại từ lâu. Ngoài ra, anh mong muốn công chúng hãy thôi bàn luận về chuyện gia đình anh bởi ba mẹ anh đang phải chịu rất nhiều áp lực.

con gai le giang khong biet truoc cau hoi cua "sau anh hao quang" hinh anh 3

Duy Phước hạnh phúc vì còn có ba.

Trên facebook cá nhân của mình, Duy Phước viết: "Khi nhỏ tôi thiếu tình cảm của mẹ, nhưng tôi vẫn hạnh phúc vì còn ba.

Ba tôi cho tôi tất cả, thời gian tôi cũng khôn lớn nhờ ba và hình hài này bây giờ biết tự mưu sinh và được khán giả gần xa đón nhận. Tôi cảm thấy mình may mắn, tự hào lắm vì ba tôi có thể dạy dỗ và chăm sóc để 2 anh em tôi được nên người. Mẹ con tôi không hận thù ba, không oán trách ba và tôi tin quý vị cũng sẽ như vậy.

Hãy mến mộ ba mẹ tôi bằng những nụ cười niềm vui mà ba mẹ tôi dành cho quý vị. Còn sau bức màn nhung, tôi chỉ xin quý vị cho gia đình tôi 2 từ đồng cảm một lần chân thành".

Theo Dân Việt


Lê Giang

sau ánh hào quang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.