Netizen xôn xao trước phát hiện con gái Lưu Khải Uy - Dương Mịch không giống bố mẹ mà lại hao hao Châu Kiệt Luân

Tiểu Nhu Mễ dù rất đáng yêu nhưng cô bé lại không giống cả Lưu Khải Uy lẫn Dương Mịch.

Mới đây, một netizen đã đăng tải đoạn video Lưu Khải Uy đưa con gái Tiểu Nhu Mễ đi học vào khoảng thời điểm 2 năm trước. 

Tiểu Nhu Mễ được quay cận mặt, dù đã bị che đi nhưng dân mạng xứ Trung vẫn thấy rõ cô bé không hề giống bố mẹ, ngược lại có nét hao hao Châu Kiệt Luân hơn. Có netizen thốt lên: "Đây có phải là thừa hưởng những khuyết điểm của bố mẹ không?" và còn cho rằng Tiểu Nhu Mễ giống Dương Mịch – Lưu Khải Uy khi cả hai ngôi sao này chưa phẫu thuật thẩm mỹ.

Netizen xôn xao trước phát hiện con gái Lưu Khải Uy - Dương Mịch không giống bố mẹ mà lại hao hao Châu Kiệt Luân-1Netizen xôn xao trước phát hiện con gái Lưu Khải Uy - Dương Mịch không giống bố mẹ mà lại hao hao Châu Kiệt Luân-2
Con gái Dương Mịch và Lưu Khải Uy được nhận xét là không giống bố mẹ.
Con gái Dương Mịch và Lưu Khải Uy được nhận xét là không giống bố mẹ.

Netizen xôn xao trước phát hiện con gái Lưu Khải Uy - Dương Mịch không giống bố mẹ mà lại hao hao Châu Kiệt Luân-3

Nhiều ý kiến cho rằng cô bé rất giống... Châu Kiệt Luân.

Netizen xôn xao trước phát hiện con gái Lưu Khải Uy - Dương Mịch không giống bố mẹ mà lại hao hao Châu Kiệt Luân-4Netizen xôn xao trước phát hiện con gái Lưu Khải Uy - Dương Mịch không giống bố mẹ mà lại hao hao Châu Kiệt Luân-5
Một số netizen cho rằng Tiểu Nhu Mễ giống bố mẹ khi cả hai chưa phẫu thuật thẩm mỹ.

Kể từ sau khi ra đời năm 2014, Tiểu Nhu Mễ luôn được giới truyền thông quan tâm hết mực vì là con gái của cặp đôi nổi tiếng nhất nhì showbiz Dương Mịch – Lưu Khải Uy. Tuy nhiên Dương Mịch – Lưu Khải Uy lại bảo vệ con gái hết mực, nhất quyết không để cô bé lộ diện với "gương mặt thật" trước công chúng, những hình ảnh đều bị làm mờ. 

Mọi người đều không rõ về gương mặt của Tiểu Nhu Mễ, qua những hình ảnh mờ thì có thể đoán cô bé trông rất giống Dương Mịch khi còn nhỏ. Tuy nhiên với những hình ảnh cận mặt trên thì Tiểu Nhu Mễ dường như không thừa hưởng nét nào từ người mẹ nổi tiếng.

Netizen xôn xao trước phát hiện con gái Lưu Khải Uy - Dương Mịch không giống bố mẹ mà lại hao hao Châu Kiệt Luân-6


Với những hình ảnh mờ thì netizen cũng chỉ có thể "đoán mò" về gương mặt của con gái Dương Mịch – Lưu Khải Uy. Nhưng có vẻ như cô bé cũng không thừa hưởng nét nào từ mẹ.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/netizen-xon-xao-truoc-phat-hien-con-gai-luu-khai-uy-duong-mich-khong-giong-bo-me-ma-lai-hao-hao-chau-kiet-luan-22202088222949726.htm

Dương Mịch