Sốc: Con trai Britney Spears livestream mắng chửi, thậm chí nguyền rủa ông ngoại là "kẻ khốn nạn"

Điều đáng chú ý là sau khi đoạn livestream được đăng tải, Jayden đã khóa tài khoản mạng xã hội hôm 4/3.

Mới đây, thông qua một đoạn livestream trên mạng, con trai 13 tuổi của Britney Spears là Jayden Federline đã trả lời những câu hỏi liên quan tới ông ngoại cậu bé - Jamie Spears. 

Khi được hỏi về ông ngoại, Jayden thẳng thắn nói: "Ông ta là một kẻ khốn nạn, tồi tệ. Tôi mong ông ta chết đi". Ông Jamie Spears từng vướng lùm xùm hành hung bé Sean Preston 14 tuổi (anh trai của Jayden) và ông cũng bị fan của nữ ca sĩ chỉ trích là tham tiền, kiểm soát con gái đủ đường. 

Sốc: Con trai Britney Spears livestream mắng chửi, thậm chí nguyền rủa ông ngoại là kẻ khốn nạn-1

Bên cạnh đó, Jayden cũng nói về tin đồn Britney Spears dừng sự nghiệp âm nhạc: "Thực sự mình không thấy mẹ làm nhạc nữa. Mình không rõ các bạn ạ. Mình nhớ một lần mình hỏi mẹ về chuyện này và mẹ bảo: “Mẹ không biết, con yêu. Mẹ nghĩ mình sẽ từ bỏ”.

Từ cuối năm 2018, Britney Spears nghỉ hát để dành thời gian chăm sóc cha và điều trị sức khỏe tinh thần.

Sốc: Con trai Britney Spears livestream mắng chửi, thậm chí nguyền rủa ông ngoại là kẻ khốn nạn-2

Điều đáng chú ý là sau khi đoạn livestream được đăng tải, Jayden đã khóa tài khoản mạng xã hội hôm 4/3. Theo Pagesix, luật sư của Kevin Federline - chồng cũ Britney Spears đang giải quyết chuyện gia đình bằng vai trò của người cha có trách nhiệm. "Phản ứng của Jayden là hành xử của cậu bé 13 tuổi", luật sư này nói.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/soc-con-trai-britney-spears-livestream-mang-chui-tham-chi-nguyen-rua-ong-ngoai-la-ke-khon-nan-2220205319033776.htm

Britney Spears


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.