Con trai Cường Đô La mới 13 tuổi đã cao hơn bố

Cậu cả nhà Cường Đô La đã ra dáng chàng thanh niên vừa cao vừa điển trai.

Sáng nay, Cường Đô La đã đăng tải hình ảnh cùng con trai Subeo chuẩn bị đi học, đi làm. Điều khiến nhiều người chú ý nhất trong khung hình này là Subeo nay đã cao hơn bố và còn điển trai, ra dáng một chàng thanh niên.

Con trai Cường Đô La mới 13 tuổi đã cao hơn bố-1

Trong những hình ảnh được Hồ Ngọc Hà chia sẻ trước đó, Subeo cũng đã khiến nhiều người bất ngờ bởi sự phát triển chiều cao vượt trội. Khi đứng cạnh Hà Hồ, Subeo đã cao gần bằng và đôi chân dài của cậu bé được cho là thừa hưởng từ mẹ.

Con trai Cường Đô La mới 13 tuổi đã cao hơn bố-2

Subeo sinh năm 2010, năm nay 13 tuổi. Là con trai của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La nên từ nhỏ đến nay cậu bé luôn nhận được sự chú ý của truyền thông, cộng đồng mạng.

Thiếu gia nhà "đại gia phố núi" đang học tại một trường quốc tế, có thể nói tiếng Anh lưu loát từ nhỏ và chơi được nhiều môn thể thao. Theo nhận xét của cả Hà Hồ và Cường Đô La, Subeo có tính cách chững chạc, ngoan ngoãn, hiểu chuyện và tình cảm với những người xung quanh. Đặc biệt với các em Suchin, Lisa - Leon, Subeo luôn rất cưng chiều, chăm sóc, quan tâm một cách chu đáo.

 Theo PNVN

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/con-trai-cuong-do-la-moi-13-tuoi-da-cao-hon-bo-202305190930402.htm?fbclid=IwAR0KXK0MGwliPXSUzjTxMdW6XRoaZ3buUOnJEvXgc0k1Sl1jBo3rXbK8TbE

Cường Đô La


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.