Con trai Ngô Kiến Huy bật khóc khi Thanh Thảo chính thức kể về bố ruột

Thanh Thảo đã dành những lời tốt đẹp nhất để nói về Ngô Kiến Huy.

Từ ngày Thanh Thảo làm tất cả giấy tờ hợp pháp để nhận nuôi cậu bé Jacky Minh Trí là con ruột của em gái mình, nữ ca sĩ luôn cố gắng cùng ông xã bù đắp cho con nhiều nhất có thể, cho con điều kiện sống vô cùng tốt tại Mỹ. Tuy nhiên, cùng với những mong muốn con lớn nhanh, phát triển khoẻ mạnh thì mỗi ngày Jacky trưởng thành và hiểu biết dần, Thanh Thảo lại lo lắng đủ điều vì vẫn chưa tìm ra câu trả lời cho con khi con hỏi về bố ruột của mình. 

Con trai Ngô Kiến Huy bật khóc khi Thanh Thảo chính thức kể về bố ruột-1

Con trai Ngô Kiến Huy bây giờ đã là cậu bé 10 tuổi.

Câu chuyện tình cảm chóng vánh của em gái Thanh Thảo và Ngô Kiến Huy đã kết thúc từ rất lâu và không còn ai muốn nhắc đến nhưng việc bé Jacky càng lớn càng giống Ngô Kiến Huy thì không ai có thể phủ nhận. Những năm gần đây, Thanh Thảo cũng đã từng rơi vào tình huống không biết trả lời con thế nào khi đứa trẻ 8 - 9 tuổi ngây thơ hỏi về những khác biệt của bản thân trong gia đình và về những người đã sinh ra con. 

Mới đây nhất, Thanh Thảo đã đăng tải loạt khoảnh khắc từ ngày Jacky còn được mẹ ẵm bồng trên tay đến bây giờ khi đã là cậu nhóc 10 tuổi sống tình cảm, học giỏi và luôn biết yêu thương em... Cùng với đó, bà mẹ 2 con cũng kể lại tình huống bất ngờ khi cậu bé đã tự tìm google tên mình và đã cho ra loạt kết quả khiến Jacky hoang mang. 

Nguyên văn dòng chia sẻ của Thanh Thảo: 

"Cậu tiến lại gần cái máy Alexa và tò mò hỏi về bản thân mình.

Cậu tiến lại gần cái máy Alexa và tò mò hỏi về bản thân mình. “How about Jacky Minh Trí?” Bác Google trong máy hiện ra toàn bộ bài viết và profile về cậu, trong đó có một dòng chữ “NKH’s Son” (con trai Ngô Kiến Huy)

Cậu quay sang hỏi mẹ “Who is that guy? I dont even know him, why GG show JK is NKH’son?” (tạm dịch: "Người ấy là ai? Con thậm chí còn không biết người đó, tại sao google lại cho thấy Jacky là con trai Ngô Kiến Huy). Mẹ đứng hình vài giây rồi hỏi lại cậu tại sao con lại hỏi như vậy? Cậu trả lời “I want to know who is my real father" (Con muốn biết ai là bố ruột của con).

Sau một hồi lấp liếm, mẹ lảng sang chuyện khác, đổ thừa GG nhiều khi cũng nhầm lẫn chứ con chỉ là một đứa trẻ bình thường sao bác GG lại biết profile của con. Cậu chỉ vào màn hình nói “This is my pictures, nhiều hình của con lắm nè mẹ”. Mẹ có tí bối rối và câu chuyện khép lại sau khi cả nhà lảng tránh câu trả lời...

Con trai Ngô Kiến Huy bật khóc khi Thanh Thảo chính thức kể về bố ruột-2

Hai ngày sau đó, mẹ hẹn cậu đi ăn món cậu thích. Trên đường đi, mẹ nói cho cậu biết sự thật cha của cậu là ai. Và giải thích cho cậu hiểu, khi cha mẹ của cậu đến với nhau, họ là những người trẻ, cần phải lo công việc và sự nghiệp nên họ không có thời gian chăm sóc cậu. Từ khi cậu ra đời đến nay, cha ruột quá bận rộn nên chưa từng 1 lần gặp mặt nên cậu không biết là ai cũng đúng thôi.

Vì mẹ Thảo lớn hơn cha mẹ cậu đến 10 tuổi lận nên mẹ Thảo biết cách chăm sóc cậu, và tại khi cậu mới sinh ra cậu cute baby lắm nên mẹ Thảo yêu lắm, phải mang cậu về nuôi và đưa cậu sang Mỹ học luôn. Cậu sống với mẹ Thảo từ nhỏ đến lớn, ở Việt Nam rồi sang Mỹ.

Cậu: “What year you were born and what year they were born?” (Mẹ sinh năm nào và họ sinh năm nào?). Sau khi mẹ nói tuổi ra thì cậu có vẻ gật gù đồng ý với giải thích đó.

Mẹ : “He is my student. I taught him singing and now he is a very famous singer and is also a businessman” (Người ấy là học trò của mẹ. Mẹ đã dạy người ấy hát và bây giờ đã là một ca sĩ rất nổi tiếng và cũng là một doanh nhân).

Cậu: “But you are more famous than him so you taught him to sing, right Mom?” (Có phải vì mẹ nổi tiếng hơn nên mẹ đã dạy người ấy hát không?)

Mẹ: “Yes con. Do you want to meet your father con?” (Đúng vậy con. Con có muốn gặp bố của con không?)"

Cậu: “No, I dont want to cry” (Không, con không muốn phải khóc) và nước mắt cậu lưng tròng. Nói thật, tim mẹ cũng tan chảy... Mẹ không biết sự lưng tròng ấy là cậu đang suy nghĩ gì?

Mẹ: “Mẹ đã nói sự thật với con, con đã biết cha ruột của con là ai, nhưng mẹ nghĩ tất cả những điều đó không quan trọng. Quan trọng là hiện nay con có mẹ là mẹ của con, I’m legally your mom, taking care of you, always here for you. And my husband is your father now (Về mặt pháp lý, mẹ là mẹ của con, là người chăm sóc con, luôn ở đây vì con. Và chồng mẹ bây giờ là bố của con). And con có mẹ Anh luôn bên cạnh, có bà ngoại rất yêu con, có chú Tom, có Kỳ Kỳ, có Justin ai cũng yêu con, và con có 3 em gái Jolie, Boo, Talia, có cậu Ty, có cô Ngân, có ông Phúc, có ông, có bà...

Cậu: “I have big family” và cậu cười...

Mẹ: “Yes, và cả nhà ai cũng thương con lắm luôn. That’s important. Con chỉ cần biết là cả nhà ai cũng thương và chăm sóc con. When you are growing up, you can decide to meet your father or not, right now, con chỉ cần học thật giỏi và thật ngoan thôi”

Cậu: “I don’t think I will go to meet my real father. I only love my family. Mom, Can I go to the plane 777 ? I love to fly to somewhere now mom. Like Sacramento, can I?” (Con không nghĩ sẽ đi gặp bố ruột của con. Con chỉ yêu gia đình của con. Mẹ ơi, con có thể đi máy bay 777 được không? Con thích được bay đến một nơi nào đó ngay bây giờ. Con có thể đến nơi như Sacramento không mẹ?).

Mẹ nhẹ nhõm như vứt được tảng đá đè nặng trong lòng bao lâu nay, cậu đã chuyển đề tài sang chuyện khác và tự khép lại câu chuyện, con của mẹ thật sự lớn rồi..."

Con trai Ngô Kiến Huy bật khóc khi Thanh Thảo chính thức kể về bố ruột-3

Thanh Thảo cho con trai có cuộc sống đủ đầy bên gia đình có cả bố và mẹ đều yêu thương con.

Dòng chia sẻ của Thanh Thảo lập tức thu hút hàng nghìn người quan tâm. Ai nấy đều cảm động trước phản ứng của Jacky Minh Trí và hơn hết chính là cách Thanh Thảo đối mặt với sự thật và kể cho con nghe về bố của mình. Sau tất cả, dù mối quan hệ giữa bố của con trai và em gái đã không còn ai muốn nhắc lại nhưng Thanh Thảo vẫn không hề khiến con có cái nhìn xấu về người đã sinh ra mình.

Trước đó, từ khi Jacky bắt đầu tìm hiểu về bản thân vì sao mang họ của mẹ Thuỵ Anh và tại sao ngoại hình lại mảnh khảnh như mẹ Thuỵ Anh... Thanh Thảo cũng đã có những cách trả lời hết sức phù hợp với tuổi của con. Từ đó cũng có thể khẳng định Jacky đang được mẹ giáo dục vô cùng tốt và sẽ là đứa trẻ sống tình cảm, biết yêu thương khi mới 10 tuổi đã có những phản ứng trưởng thành như thế.

Theo thoidaiplus

Xem link gốc Ẩn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ngay-ay-da-den-con-trai-ngo-kien-huy-bat-khoc-khi-thanh-thao-chinh-thuc-ke-ve-bo-ruot-d5120201591021181.html

Ngô Kiến Huy

Thanh Thảo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.