Con trai Ngô Kiến Huy tròn 10 tuổi, được nhận xét là bản sao của bố

Người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng trước diện mạo điển trai của con trai Ngô Kiến Huy.

Sáng 20/12, Thanh Thảo đã có bài đăng trên Facebook cá nhân thu hút sự chú ý và quan tâm của người hâm mộ. "Đây là gương mặt hú hồn khi đến được gate kịp giờ bay. Vừa kịp đúng giờ vô máy bay. Hú hồn thiệt! Nếu hôm nay không đi sớm trước 3 tiếng thì coi như chờ chuyến sau rồi mà hôm nay nhất định không thể về Califonia trễ được", Thanh Thảo chia sẻ. Cô đã cố gắng để về kịp ngày quan trọng là sinh nhật 10 tuổi của con trai.

Kèm theo đó là bức hình thiệp mời sinh nhật của Jacky Minh Trí. Cư dân mạng đặc biệt chú ý vào ngoại hình của Jacky Minh Trí - con trai của Ngô Kiến Huy. Nhóc tỳ này được nhận xét sở hữu nhiều đường nét bảnh bao, điển trai giống bố. Nhiều người còn nhận xét Jacky Minh Trí là bản sao của Ngô Kiến Huy. Trước đó, drama tình ái của Ngô Kiến Huy và Thuỵ Anh - em gái ruột Thanh Thảo từng khiến cả showbiz Việt dậy sóng. Sau vụ ồn ào này, con trai chung của cả hai được Thanh Thảo nhận nuôi và chăm sóc, Thuỵ Anh đã có gia đình mới còn Ngô Kiến Huy hiện đang độc thân sau khi kết thúc cuộc tình 8 năm với Khổng Tú Quỳnh.

Con trai Ngô Kiến Huy tròn 10 tuổi, được nhận xét là bản sao của bố-1

Thanh Thảo dù bận rộn vẫn cố gắng có mặt trong sinh nhật của con trai

Con trai Ngô Kiến Huy tròn 10 tuổi, được nhận xét là bản sao của bố-2

Con trai Ngô Kiến Huy tròn 10 tuổi, được nhận xét là bản sao của bố-3

Nuôi Jacky Minh Trí từ nhỏ nên Thanh Thảo xem bé như con ruột

Con trai Ngô Kiến Huy tròn 10 tuổi, được nhận xét là bản sao của bố-4

Jacky hiện tại sống cùng gia đình mẹ nuôi Thanh Thảo

Con trai Ngô Kiến Huy tròn 10 tuổi, được nhận xét là bản sao của bố-5

Con trai Ngô Kiến Huy tròn 10 tuổi, được nhận xét là bản sao của bố-6

Thanh Thảo từng cho biết Jacky tuy thông minh và học giỏi nhưng lại rất nhút nhát khi ngủ 1 mình, bé luôn mong bà ngoại hoặc mẹ nuôi bên cạnh

Con trai Ngô Kiến Huy tròn 10 tuổi, được nhận xét là bản sao của bố-7

Con trai Ngô Kiến Huy tròn 10 tuổi, được nhận xét là bản sao của bố-8

Ở tuổi lên 10, Jacky Minh Trí đã cao lớn phổng phao và có nhiều đường nét giống bố

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/con-trai-ngo-kien-huy-tron-10-tuoi-duoc-nhan-xet-la-ban-sao-cua-bo-16121201209453440.htm

Ngô Kiến Huy


Tranh cãi về Ninh Dương Lan Ngọc
Màn góp giọng của Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh và Huyền Baby trong sản phẩm âm nhạc Moonlight đang tạo tranh luận trên mạng. Nhiều khán giả chỉ trích các “Chị đẹp” khi hát kém, trong khi nhóm lại lấy lý do để bảo vệ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.