Con trai nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9: 'Ánh Tuyết đã chửi bới gia đình tôi'

Nhạc sĩ Nguyễn Quang cho biết khi cha còn sống, Ánh Tuyết "hét" giá cát-xê mới diễn. Gần nhất, cô dự định tổ chức show nhạc tưởng nhớ ông, có bán vé dù không xin ý kiến gia đình.

Nhạc sĩ Nguyễn Quang cho biết khi cha còn sống, Ánh Tuyết "hét" giá cát-xê mới diễn. Gần nhất, cô dự định tổ chức show nhạc tưởng nhớ ông, có bán vé dù không xin ý kiến gia đình.

Hồi cuối tháng 3, ca sĩ Ánh Tuyết công bố về đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Đêm nhạc lên kế hoạch tổ chức vào ngày 15/4 tại TP.HCM với sự có mặt của nhiều ca sĩ như Đức Tuấn, Thụy Long, Ngọc Mai, Diệu Hiền.

Nữ ca sĩ gốc Quảng Nam cho biết cô coi nhạc sĩ Buồn ơi chào mi như người anh lớn trong gia đình.

Tuy nhiên, hôm 30/3, ca sĩ Ánh Tuyết bất ngờ tuyên bố hủy bỏ đêm nhạc do bất đồng với một số thành viên trong gia đình cố nhạc sĩ.

Sáng 3/4, nhạc sĩ Nguyễn Quang, con trai nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, đã có những chia sẻ đầy bức xúc trên trang cá nhân.

Anh cho rằng đêm nhạc tưởng nhớ của Ánh Tuyết là "mị dân, lợi dụng người yêu nhạc, tên tuổi người đã mất để trục lợi kinh doanh kiếm tiền".

Con trai cố nhạc sĩ cho biết Ánh Tuyết chưa bao giờ xin phép gia đình khi lên ý định tổ chức đêm nhạc. Không chỉ thế, Ánh Tuyết đã lên tiếng chửi bới gia đình cố nhạc sĩ với lời lẽ ít học.

"Đã không xin phép gia đình còn chửi bới gia đình tôi với lời lẽ ít học, ra giọng trịnh thượng... Chị nghĩ rằng quen với quan to thì làm gì cũng được hay sao?

Chị nghĩ rằng đóng tiền tác quyền là có thể ngang nhiên được sao?", Nguyễn Quang bức xúc viết.

Nhạc sĩ Nguyễn Quang cho biết gia đình không yêu cầu vấn đề tiền bạc hay làm khó nghệ sĩ Ánh Tuyết nhưng cần sự tôn trọng.

"Chúng tôi xin được tự tổ chức đêm tưởng nhớ cha tôi cho trọn tình cảm gia đình thì có gì quá đáng mà chị nặng lời chửi bới với gia đình tôi như vậy", ông viết thêm.

Cũng theo chia sẻ từ nhạc sĩ Nguyễn Quang, nữ ca sĩ Ánh Tuyết từng đòi cát-xê 50 triệu đồng khi hát trong show Nguyễn Ánh 9. Lần cha ông vào viện cấp cứu, Ánh Tuyết đến thăm nhưng luôn mang theo phóng viên chụp ảnh.

Trao đổi với Zing.vn, nhạc sĩ Nguyễn Quang thẳng thắn cho biết: “Chị Ánh Tuyết lấy tên cha tôi làm đêm nhạc kinh doanh với giá 1 triệu đồng nhưng không có một tiếng nói với gia đình. Mẹ tôi ở Mỹ khi biết chuyện này đã phản đối.

Quan điểm của gia đình là nếu lấy tên ông làm đêm nhạc từ thiện thì không sao nhưng đã lấy làm kinh doanh thì phải có sự đồng ý của gia đình”.

Nhạc sĩ cho biết thêm: “Các phòng trà ở TP.HCM khi làm đêm nhạc Nguyễn Ánh 9, nói chuyện với gia đình chúng tôi đều đồng ý.

Chị Ánh Tuyết đã không hỏi ý kiến gia đình, con trịch thượng nói trên báo chí là có quyền làm nhưng chẳng qua không muốn làm”.

Nhạc sĩ Nguyễn Quang thừa nhận gia đình không vui trước những phát biểu của Ánh Tuyết về cha anh.

Ánh Tuyết gọi nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 là tri kỷ nhưng từ khi ông mất không đến thắp nén hương, không lời hỏi thăm. “Người thân gì mà khi ông còn sống, được mời hát lại đòi cát xê 50 triệu đồng”.

Phóng viên đã liên hệ ca sĩ Ánh Tuyết nhưng chưa kết nối được với chị.

Theo Zing

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

Ánh Tuyết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.