Công bố nguyên nhân nữ diễn viên "Goblin" Go Soo Jung đột ngột qua đời và thông tin bất ngờ về lễ tang

Hiện những thông tin hiếm hoi về cái chết của nữ diễn viên "Goblin" Go Soo Jung trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông.

Vào sáng ngày hôm nay, công ty đại diện Story J Company thông báo với truyền thông tin tức chấn động: nữ diễn viên "Goblin" Go Soo Jung đã qua đời cách đây vài ngày. Có nhiều suy đoán về nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên 25 tuổi xuất hiện ồ ạt trên trang tin tức, diễn đàn xứ Hàn, nhưng công ty đã lên tiếng xác nhận rằng cô qua đời vì khối u não ác tính. Công ty cũng mong công chúng có cầu nguyện cho nữ diễn viên được an nghỉ, hi vọng cô sẽ bình yên yên nghỉ mà không còn bất cứ đớn đau nào nữa.

Công bố nguyên nhân nữ diễn viên Goblin Go Soo Jung đột ngột qua đời và thông tin bất ngờ về lễ tang-1

Ở bên kia thế giới sẽ không còn đớn đau gì nữa, mong cô bình yên mà yên nghỉ.

Được biết tang lễ của nữ diễn viên đã tiến hành lặng lẽ vào ngày 09/02. Có thông tin tiết lộ rằng theo nguyện vọng của gia đình, công ty chỉ được gửi thông cáo với báo chí sau khi tang lễ hoàn tất. 

Go Soo Jung bắt đầu sự nghiệp bằng một vai phụ trong bộ phim truyền hình "Goblin" và dần khẳng định tài năng diễn xuất bằng bộ phim tiếp theo là "Solomon's Perjury". Tuy nhiên vai diễn Go Soo Jung để lại ấn tượng trong lòng mọi người là qua MV "With Seoul" của nhóm nhạc toàn cầu BTS. Chắc cũng vì thế mà Go Soo Jung nhận được rất nhiều lời tiếc thương từ cộng đồng ARMY.  

Công bố nguyên nhân nữ diễn viên Goblin Go Soo Jung đột ngột qua đời và thông tin bất ngờ về lễ tang-2

Cô gái với nét đẹp thanh thuần trong MV With Seoul của BTS

Sự ra đi đột ngột của cô gái trẻ đang trên đà nổi tiếng với vai chính trong MV "With Seoul" của BTS khiến nhiều người tiếc nuối. Cư dân mạng bày tỏ nổi niềm tiếc thương với nữ diễn viên: "Thật tiếc khi phải nghe chuyện này", "Em mãi mãi sẽ là ngôi sao sáng trên bầu trời... Mong kiếp sau em vẫn không thay đổi ước mơ của mình", "Cầu nguyện cho linh hồn của em",...

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/cong-bo-nguyen-nhan-nu-dien-vien-goblin-go-soo-jung-dot-ngot-qua-doi-va-thong-tin-bat-ngo-ve-le-tang-22020122141245207.htm

Go Soo Jung

sao Hàn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.