Công Vinh có chia sẻ đầu tiên khi cùng Thủy Tiên tới ngân hàng

Chia sẻ của Công Vinh nhận được sự chú ý từ công chúng.

Trên trang cá nhân mới đây, Công Vinh đã có những chia sẻ đầu tiên cũng như một vài khoảnh khắc khi cựu cầu thủ cùng bà xã Thủy Tiên đứng trước công ngân hàng để vào làm thủ tục nhận sao kê toàn bộ số tiền từ thiện đã từ các mạnh thường quân trong mùa lũ miền Trung năm ngoái.

Công Vinh chia sẻ: "Chúng tôi đang làm thủ tục nhận sao kê tại ngân hàng". Chia sẻ của Công Vinh nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. 

Trong hình ảnh được đăng tải, Công Vinh luôn theo sát Thủy Tiên. Cựu cầu thủ cũng đứng bên cạnh khi vợ làm việc với phía ngân hàng. Vừa đăng tải, bài viết của Công Vinh đã nhận được hơn 75 nghìn lượt "like" cùng 12 nghìn bình luận. Có thể thấy, cộng đồng mạng vô cùng quan tâm tới sự kiện này. 

Công Vinh có chia sẻ đầu tiên khi cùng Thủy Tiên tới ngân hàng-1

Công Vinh có chia sẻ đầu tiên khi tới ngân hàng nhận sao kê tiền từ thiện.

Theo Pháp luật và bạn đọc


Công Vinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.