Công Vinh đòi đuổi Thủy Tiên ra khỏi nhà nhưng không ngờ con gái lại phản bác mạnh mẽ thế này

Lời đối đáp của Bánh Gạo khiến Công Vinh phải nhận ra "quyền lực tối thượng" của Thủy Tiên trong gia đình.

Gia đình của Công Vinh - Thủy Tiên luôn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Không chỉ khiến rất nhiều người ngưỡng mộ vì tình cảm vợ chồng ngọt ngào, Thủy Tiên còn nhiều lần khiến fan cười ngặt nghẽo vì những câu chuyện hài hước của gia đình mình.

Mới đây, nữ ca sĩ đã chia sẻ đoạn hội thoại của ông xã Công Vinh và con gái Bánh Gạo. Thủy Tiên kể: "Đang ăn cơm bà Gạo quậy nhoe ra, ba Vinh nạt.

Ba: Ăn cơm nhanh, không ba đuổi 2 mẹ con bây ra khỏi nhà bây giờ.

Em Gạo: (Quay lại hốt hoảng hỏi ba ) Ba đuổi mẹ rồi tiền đâu ba con mình xài ba?

Ba: (Bẽn lẽn) Ừ ăn ngoan đi ba không đuổi nữa.

P/s: Cảm thấy mình thật quyền lực trong cái nhà này. Ha ha".

Công Vinh đòi đuổi Thủy Tiên ra khỏi nhà nhưng không ngờ con gái lại phản bác mạnh mẽ thế này-1

Không chỉ cho thấy sự lém lỉnh của Bánh Gạo, đúng như Thủy Tiên đã đặt biệt danh "cô bé có tính giải trí" cho con gái mà nữ ca sĩ còn bật mí lí do mình trở thành "nhân vật quyền lực" nhất nhà. 

Dưới phần bình luận, người hâm mộ tấm tắc khen tài đối đáp nhanh trí của Bánh Gạo và sự dễ thương của gia đình Công Vinh - Thủy Tiên. Nữ ca sĩ cũng hài hước đáp lại bằng lời khen cho con gái mình: "Gì không biết chứ biết điều lắm á em".

Công Vinh đòi đuổi Thủy Tiên ra khỏi nhà nhưng không ngờ con gái lại phản bác mạnh mẽ thế này-2

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/cong-vinh-doi-duoi-thuy-tien-ra-khoi-nha-nhung-khong-ngo-con-gai-lai-phan-bac-manh-me-the-nay-222020124101455010.htm

Công Vinh

Thủy Tiên


Những hình ảnh Hồng Đăng ở 'Cuộc hẹn cuối tuần' cùng Lan Phương không lên sóng
Không chỉ là người phải thay Hồng Đăng mở màn 'Cuộc hẹn cuối tuần' mùa 2, Lan Phương có lẽ cũng phải chịu thiệt thòi khi một số hình ảnh và tình huống tạo cảm xúc liên quan bạn diễn Hồng Đăng bị cắt bỏ khi phát sóng.
Sao
Bê bối của hai nghệ sĩ Việt tại Tây Ban Nha: Giữa hai luồng dư luận
Thông tin ban đầu về hai nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam 'bị tố hiếp dâm trẻ vị thành niên' ở Tây Ban Nha đang rúng động dư luận trong nước. Nhưng theo thông tin chuẩn từ Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha: Ngày 25/6, cảnh sát đảo Mallorca thông báo đã bắt giữ hai công dân Việt Nam với cáo buộc 'xâm hại tình dục đối với trẻ vị thành niên 17 tuổi' và 'xâm phạm quyền riêng tư'.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.