Cư dân mạng nghi ngờ Cường Đô la có tình mới sau khi chia tay Hạ Vi

Không phải quay lại với Hồ Ngọc Hà, người tình mới của Cường Đô la theo cư dân mạng là một cô gái khá xinh đẹp và cũng từng hoạt động nghệ thuật.

Không phải quay lại với Hồ Ngọc Hà, người tình mới của Cường Đô la theo cư dân mạng là một cô gái khá xinh đẹp và cũng từng hoạt động nghệ thuật.

Thời gian vừa qua, sau khi Hạ Vi công khai chuyện chia tay Cường Đô la, có nguồn tin cho rằng "đại gia phố núi" quay lại với vợ cũ - Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, theo một nguồn tin thì cả hai chỉ "tái hợp" vì con và coi nhau như bạn bè thân thiết.

Mới đây cư dân mạng xôn xao khi có thông tin cho rằng, người yêu mới của Cường Đô la là một cô gái khá trẻ đẹp, từng hoạt động nghệ thuật tên là Đàm Thu Trang. Theo đó, cơ sở khiến nhiều người tin vào điều này là do Cường Đô la thường xuyên like ảnh của Đàm Thu Trang. Không chỉ vậy, Đàm Thu Trang còn có ảnh chụp trong một chiếc ô tô khá giống với ô tô mà Cường Đô la và Hạ Vi thường chụp ảnh trước đó.

Đặc biệt hơn, theo nguồn tin, Cường Đô la thường chở bạn gái đi chơi bằng xe Audi thì Đàm Thu Trang cũng có một chiếc xe Audi màu trắng giống y hệt.

cu dan mang nghi ngo cuong do la co tinh moi sau khi chia tay ha vi - 1

Đàm Thu Trang thường chụp ảnh trong một chiếc xe

cu dan mang nghi ngo cuong do la co tinh moi sau khi chia tay ha vi - 2

Khá giống với xe của Cường Đô la trước đó 

cu dan mang nghi ngo cuong do la co tinh moi sau khi chia tay ha vi - 3

Đàm Thu Trang cũng có một xe Audi mà theo cư dân mạng là hay thấy Cường Đôla chở bạn gái đi trên xe màu trắng như vậy

Tuy nhiên, có vẻ "cảnh giác" hơn mọi lần nên lần này, trên cả trang cá nhân và instagram, Cường Đô la và Đàm Thu Trang đều khóa phần bạn bè, vì thế không ai có thể biết hiện cả hai có là bạn bè của nhau hay không.

Đàm Thu Trang sinh năm 1989, từng lọt top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010, cô quê gốc Lạng Sơn, nhưng chuyển vào TP HCM hoạt động nghệ thuật khoảng 6-7 năm. Người đẹp từng lọt vào  top 6 Vietnam's Next Top Model 2010 và ra MV ca nhạc vào khoảng năm 2012, tuy nhiên, sau đó cô đột nhiên "biến mất" khỏi làng giải trí.

cu dan mang nghi ngo cuong do la co tinh moi sau khi chia tay ha vi - 4

Cường Đô la công khai thích ảnh của Đàm Thu Trang

cu dan mang nghi ngo cuong do la co tinh moi sau khi chia tay ha vi - 5

cu dan mang nghi ngo cuong do la co tinh moi sau khi chia tay ha vi - 6

Tuy nhiên, cả hai lại khóa phần bạn bè trên trang cá nhân nên không ai biết Cường Đô la và Đàm Thu Trang có kết bạn với nhau hay không

Theo Khám Phá

Cường Đô La

Hạ Vi

Đàm Thu Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.