"Cú xoắn não" của cặp đôi Giang - Hồ: Từ chuyện xác nhận ly hôn nhưng khẳng định đang hạnh phúc, sống chung nhà tới hoài nghi chiêu trò PR của cư dân mạng

Đôi khi "Sóng gió" không chỉ là tên bài hát của Jack và K-ICM mà còn là "câu chuyện ly hôn" đầy biến động của cặp đôi Giang - Hồ.

Đôi khi "Sóng gió" không chỉ là tên bài hát của Jack và K-ICM mà còn là "câu chuyện ly hôn" đầy biến động của cặp đôi Giang - Hồ.

Showbiz Việt có vẻ như đã có "nửa ngày" không mấy êm ả khi thông tin cặp đôi hạnh phúc 10 năm Lưu Hương Giang  - Hồ Hoài Anh chính thức được ai nấy đi. 

Ngay sau khi thông tin được công bố rộng rãi trên truyền thông, cư dân mạng nhanh chóng cảm thấy "hoang mang" khi không rõ rốt cuộc chuyện gì đang xảy ra bởi trước đó mấy ngày cặp đôi này vẫn ân ân ái ái bên nhau.

Thậm chí để chắc chắn hơn, 2 tuần trước khi có thông tin ly hôn nổ ra thì Hồ Hoài Anh  và Lưu Hương Giang còn cùng nhau xuất hiện trên show "Một tiếng kể hết" và khiến nhiều người ghen tị vì những lời ngọt ngào dành cho nhau.

Cú xoắn não của cặp đôi Giang - Hồ: Từ chuyện xác nhận ly hôn nhưng khẳng định đang hạnh phúc, sống chung nhà tới hoài nghi chiêu trò PR của cư dân mạng-1

Hàng loạt giả thuyết đã được đưa ra lúc đó. Nhiều người cho rằng tin ly hôn thực chất là "fake news" nhưng có không ít lại cho rằng Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang nợ người hâm mộ một lời xin lỗi vì "diễn qua sâu".

Khi dư luận vẫn đang không rõ thật hư ra sao thì Hồ Hoài Anh bất ngờ có một dòng trạng thái đầy lấp lửng trên trang cá nhân cùng hình ảnh vợ chồng hạnh phúc. Anh viết: "Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió..., chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua".

Trong chia sẻ của mình, Hồ Hoài Anh không đề cập tới vấn đề ly hôn nhưng không hề phủ nhận thông tin này. Có vẻ như sóng gió chưa đủ lớn, ngay sau đó, đại diện Lưu Hương Giang tiếp tục "tung chiêu" xác nhận cả hai đã ly hôn nhưng hiện tại đang hạnh phúc.

Diễn giải theo ý thì có vẻ như đại diện cả hai bên đều xác nhận rằng những mâu thuẫn là có tồn tại, thậm chí cả hai còn đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại những bất đồng dẫn tới ly hôn đã được xóa bỏ, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã quay về bên nhau. 

Cú xoắn não của cặp đôi Giang - Hồ: Từ chuyện xác nhận ly hôn nhưng khẳng định đang hạnh phúc, sống chung nhà tới hoài nghi chiêu trò PR của cư dân mạng-2

Đến thời điểm này thì người hâm mộ có vẻ như thấy thật sự "chóng mặt" vì không hiểu rốt cuộc "tôi là ai đây là đâu" giữa vô vàn thông tin khiến họ bị xoay như chong chóng.

Trên mạng xã hội, có không ít thuyết âm mưu phía sau câu chuyện "xác nhận ly hôn nhưng hiện tại đang hạnh phúc" của cặp đôi Giang - Hồ. Và tất nhiên, trong đó là vô số hoài nghi liệu có điều gì đó khuất tất phía sau câu chuyện "đúng thời điểm" thế này hay không. 

"Tự dưng tung bộ ảnh gia đình hạnh phúc rồi có tin ly hôn xong rồi bảo vượt qua sóng gió rồi lai xác nhận ly hôn thật xong vẫn đang hạnh phúc bên nhau rồi khai trương xong rồi bảo không PR gì cả..."; "Câu chuyện của anh chị đi từ buồn đến vui đến vui buồn lẫn lộn giờ thành hài. Chưa hôm nào cư dân mạng bị lùa dở khóc dở cười như hôm nay", "Sóng gió xách nhau ra tòa, hết sóng gió lại xách nhau về. Giống như chuyện hài 2010", cư dân mạng chia sẻ. 

Người khác thì dự đoán: "Sắp có dự án âm nhạc lớn gì đây..."

Cú xoắn não của cặp đôi Giang - Hồ: Từ chuyện xác nhận ly hôn nhưng khẳng định đang hạnh phúc, sống chung nhà tới hoài nghi chiêu trò PR của cư dân mạng-3

Cú xoắn não của cặp đôi Giang - Hồ: Từ chuyện xác nhận ly hôn nhưng khẳng định đang hạnh phúc, sống chung nhà tới hoài nghi chiêu trò PR của cư dân mạng-4

Cú xoắn não của cặp đôi Giang - Hồ: Từ chuyện xác nhận ly hôn nhưng khẳng định đang hạnh phúc, sống chung nhà tới hoài nghi chiêu trò PR của cư dân mạng-5

Cú xoắn não của cặp đôi Giang - Hồ: Từ chuyện xác nhận ly hôn nhưng khẳng định đang hạnh phúc, sống chung nhà tới hoài nghi chiêu trò PR của cư dân mạng-6

Cú xoắn não của cặp đôi Giang - Hồ: Từ chuyện xác nhận ly hôn nhưng khẳng định đang hạnh phúc, sống chung nhà tới hoài nghi chiêu trò PR của cư dân mạng-7

Cú xoắn não của cặp đôi Giang - Hồ: Từ chuyện xác nhận ly hôn nhưng khẳng định đang hạnh phúc, sống chung nhà tới hoài nghi chiêu trò PR của cư dân mạng-8

Cú xoắn não của cặp đôi Giang - Hồ: Từ chuyện xác nhận ly hôn nhưng khẳng định đang hạnh phúc, sống chung nhà tới hoài nghi chiêu trò PR của cư dân mạng-9

Cú xoắn não của cặp đôi Giang - Hồ: Từ chuyện xác nhận ly hôn nhưng khẳng định đang hạnh phúc, sống chung nhà tới hoài nghi chiêu trò PR của cư dân mạng-10

Cú xoắn não của cặp đôi Giang - Hồ: Từ chuyện xác nhận ly hôn nhưng khẳng định đang hạnh phúc, sống chung nhà tới hoài nghi chiêu trò PR của cư dân mạng-11

"Nghe vô lý mà rất thuyết phục"

Thông tin ly hôn xuất hiện vào thời điểm Lưu Hương Giang vừa kỷ niệm 5 năm thành lập viện thẩm mỹ với vai trò là CEO nên việc suy luận của dư dân mạng là điều hoàn toàn có thể dễ hiểu. Hơn nữa, việc các thông tin xuất hiện một cách khá bài bản khiến người hâm mộ không thể không đặt câu hỏi: Liệu mọi thứ có phải là vô tình và bất ngờ. Nhiều người chỉ còn biết nhún vai bày tỏ sự chán chường hoặc hài hước bình luận: Nghe vô lý nhưng lại khá thuyết phục.

Bên cạnh đó, một số fan hâm mộ cũng lên tiếng bảo vệ thần tượng và cho rằng chuyện tình cảm vốn dĩ khó nói trước điều gì. 

Ly hôn vốn là chuyện của 2 người nhưng với người nổi tiếng nó lại không đơn thuần như vậy. Khi xác định trở thành người nổi tiếng, "ăn cơm" nghệ thuật đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể có cho mình một thế giới riêng tư hoàn toàn. 

Nhưng trong bất kỳ trường hợp nào đi nữa, người hâm mộ luôn cần nhận được sự tôn trọng một cách tuyệt đối. Khi những dẫn chứng có phần "hợp lý", việc họ hoài nghi là điều không khó hiểu. Chỉ hi vọng những hoài nghi của cư dân mạng vĩnh viễn chỉ là những nghi vấn vô căn cứ mà thôi.

Theo Helino


Hồ Hoài Anh

Lưu Hương Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.