Cuộc đời lận đận của Minh Đạo: Từng là "Hoàng tử Ếch" nổi đình nổi đám, dính loạt tin đồn hẹn hò với các mỹ nhân hàng đầu nhưng lại nặng gánh nợ nần trên vai

Cuộc đời đầy gian truân của Minh Đạo khiến mọi người mỗi khi nhắc đến đều buồn.

Cuộc đời đầy gian truân của Minh Đạo khiến mọi người mỗi khi nhắc đến đều buồn.

Mọi người luôn nghĩ đến những ngôi sao của làng giải trí Hoa ngữ với hình ảnh đầy hào quang, nổi tiếng và giàu có. Nhưng đằng sau mỗi ngôi sao ấy đều có những câu chuyện mà chắc chẳng ai có thể nghĩ đến được, giống như Minh Đạo chẳng hạn. Cuộc đời anh đầy phong ba sóng gió, ở tuổi 40 vẫn chẳng thể tìm được cho mình một cuộc sống êm ấm hạnh phúc.

Cuộc đời lận đận của Minh Đạo: Từng là Hoàng tử Ếch nổi đình nổi đám, dính loạt tin đồn hẹn hò với các mỹ nhân hàng đầu nhưng lại nặng gánh nợ nần trên vai-1

Minh Đạo

Khác với vai diễn Đơn Quân Hạo giàu có trong Hoàng tử ếch, cuộc đời Minh Đạo hoàn toàn ngược lại. Sinh ra trong một gia đình nghèo khó ở Đài Loan, trước khi bước chân vào làng giải trí anh đã từng mở một quầy hàng ở chợ rau để phụ giúp bố mẹ kiếm tiền. Khoảng thời điểm đó, nam diễn viên 40 tuổi còn được gọi với cái danh "hoàng tử chợ rau".

Tuổi thơ của Minh Đạo cũng không trọn vẹn khi anh từng bị liệt hai chân và gần như không có khả năng đi lại, suốt ngày chỉ di chuyển bằng một chân sắt và sự giúp đỡ của anh trai. Minh Đạo không khuất phục số phận, anh quyết tâm tập vật lý trị liệu và cuối cùng đã có thể đi lại được.

Cuộc đời lận đận của Minh Đạo: Từng là Hoàng tử Ếch nổi đình nổi đám, dính loạt tin đồn hẹn hò với các mỹ nhân hàng đầu nhưng lại nặng gánh nợ nần trên vai-2

Minh Đạo và bố mẹ.

Vào năm 1999 khi mới 19 tuổi, Minh Đạo đã bước chân vào showbiz với vai trò người mẫu. Những năm đầu đến với một nơi đầy ánh hào quang như vậy, Minh Đạo không nhận được sự chú ý nhiều cho đến khi anh tham gia dự án truyền hình Áo cưới thiên quốc và bùng nổ thật sự với vai chính "Đơn Quân Hạo" trong Hoàng tử ếch năm 2005. 

Nhờ vậy mà sự nghiệp của Minh Đạo "lên như diều gặp gió". Anh trở thành một trong những nam thần của dòng phim thần tượng xứ Đài thời điểm đó. Những nỗ lực của Minh Đạo đã được đền đáp, cuối cùng anh đã có thể cho bố mẹ mình một cuộc sống yên ổn mà không cần phải lo lắng về tiền bạc nữa.

Tuy nhiên, sự nghiệp của Minh Đạo như một bông hoa "sớm nở chóng tàn". Vào khoảng thời điểm phim thần tượng Đài Loan mất dần vị thế, anh chuyển hướng sang thị trường Đại Lục. Vai chính có, vai phụ cũng có nhưng không có bộ phim hay vai diễn nào có thể giúp Minh Đạo trở lại thời hoàng kim được nữa. 

Trong một show truyền hình mới đây, Minh Đạo còn cho biết đã rất lâu rồi anh không có phim quay, bạn bè thậm chí còn nói rằng anh về sau không còn cơ hội để đóng nam chính nữa. Điều này khiến Minh Đạo thật sự rất buồn.

Cuộc đời lận đận của Minh Đạo: Từng là Hoàng tử Ếch nổi đình nổi đám, dính loạt tin đồn hẹn hò với các mỹ nhân hàng đầu nhưng lại nặng gánh nợ nần trên vai-3

Sự nghiệp tụt dốc theo năm tháng, Minh Đạo không còn được như xưa nữa. Không những vậy, anh còn phải gánh khoản nợ khổng lồ từ người anh trai nghiện cờ bạc. Trong suốt những năm qua, ngôi sao sinh năm 1980 đã phải nai lưng ra làm việc trả nợ cho anh trai. Ba năm trước, những người cho vay nặng lãi đã đến uy hiếp gia đình Minh Đạo, anh lại phải bỏ ra hơn 6 triệu Đài tệ (khoảng 4,7 tỷ đồng) để trả nợ. Nam diễn viên khi đó rất buồn, nói rằng những khoản nợ nần của anh trai giống như "cái hố không đáy".

Cuộc đời lận đận của Minh Đạo: Từng là Hoàng tử Ếch nổi đình nổi đám, dính loạt tin đồn hẹn hò với các mỹ nhân hàng đầu nhưng lại nặng gánh nợ nần trên vai-4

Hình ảnh Minh Đạo cùng mẹ bán khoai lang ngoài chợ khiến nhiều người chua xót.

Trước tình cảnh của hai con trai, bố mẹ Minh Đạo dù đã già cả nhưng vẫn vất vả ra chợ bán khoai lang. Dù đã khuyên nhủ nhưng mẹ của Minh Đạo không nghe, cuối cùng người ta lại thấy một nam diễn viên nổi tiếng cùng mẹ ra chợ bán khoai lang, không hề quan tâm đến việc mình là người của công chúng mà chỉ là một người con muốn phụ giúp mẹ. Nhưng anh trai Minh Đạo vẫn "ngựa quen đường cũ", lao đầu vào cờ bạc và rồi khi không thể trả được nợ thì anh ta đã giết vợ con rồi tự sát. Anh ta để lại cho gia đình khoản nợ gần như không thể trả cùng những nỗi đau xót khó lòng mà phai mờ.

Cuộc đời lận đận của Minh Đạo: Từng là Hoàng tử Ếch nổi đình nổi đám, dính loạt tin đồn hẹn hò với các mỹ nhân hàng đầu nhưng lại nặng gánh nợ nần trên vai-5

Cuộc đời lận đận của Minh Đạo: Từng là Hoàng tử Ếch nổi đình nổi đám, dính loạt tin đồn hẹn hò với các mỹ nhân hàng đầu nhưng lại nặng gánh nợ nần trên vai-6

Có lẽ chính cuộc sống khó khăn khiến Minh Đạo ở tuổi 40 không còn nghĩ đến chuyện kết hôn, anh khá tiêu cực khi nghĩ đến khả năng ly hôn sau khi lấy vợ. Thêm vào đó là cú sốc khi anh trai qua đời, mọi người thật sự rất lo lắng cho Minh Đạo.

Mặc dù có suy nghĩ khá tiêu cực về chuyện tình cảm cũng như hôn nhân nhưng trong suốt những năm tháng trong làng giải trí Hoa ngữ, Minh Đạo lại được cho là nam diễn viên khá đào hoa. Theo đó, mỹ nam "Hoàng Tử Ếch" rất có duyên với phụ nữ khi thường xuyên dính tin đồn hẹn hò mỗi khi hợp tác với các nữ diễn viên. 

Cuộc đời lận đận của Minh Đạo: Từng là Hoàng tử Ếch nổi đình nổi đám, dính loạt tin đồn hẹn hò với các mỹ nhân hàng đầu nhưng lại nặng gánh nợ nần trên vai-7

Theo đó, khi cùng tham gia vào một dự án phim ở Đại Lục, Minh Đạo đã dính tin đồn hẹn hò người đẹp "Thiên Sơn Mộ Tuyết" Dĩnh Nhi. Các tay săn ảnh đã "chộp" được nhiều hình ảnh tình tứ, thân mật của "Hoàng tử ếch" Minh Đạo và Dĩnh Nhi bên ngoài trường quay của bộ phim Nhật ký Mao Nha Nha bị kết hôn. Loạt ảnh này nhanh chóng làm dấy lên tin đồn cặp đôi đang hẹn hò. Tuy nhiên, cả hai diễn viên đều giữ im lặng không hề đưa ra phản hồi về việc này. Hiện tại nữ diễn viên Dĩnh Nhi đã có gia đình riêng của mình, trong khi Minh Đạo thì vẫn lủi thủi một mình. 

Nhắc tới chuyện tình cảm của Minh Đạo thì không thể thiếu mất bà xã Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi. Theo nhiều nguồn tin cho biết, Minh Đạo và Lưu Thi Thi đã trở thành một cặp khi đóng chung trong bộ phim Hạnh phúc của thiên sứ nhưng không công khai cho mọi người biết. Họ bí mật hẹn hò khoảng 18 tháng và được cho là đã chia tay bởi Lưu Thi Thi muốn công khai và tính đến chuyện cùng với Minh Đạo kết hôn dù khi ấy sự nghiệp của cô vẫn đang rộng mở. 

Cuộc đời lận đận của Minh Đạo: Từng là Hoàng tử Ếch nổi đình nổi đám, dính loạt tin đồn hẹn hò với các mỹ nhân hàng đầu nhưng lại nặng gánh nợ nần trên vai-8

Nhưng Minh Đạo đã từ chối vì muốn chú tâm vào sự nghiệp thêm một thời gian nữa. Hai quan điểm không đồng nhất khiến mối quan hệ rạn nứt, cặp đôi chính thức chia tay năm 2013. Sau khi chia tay Minh Đạo, Lưu Thi Thi đã hẹn hò với Ngô Kỳ Long và đầu năm 2015, cặp sao nổi tiếng đã chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp.  

Vào năm 2016, Minh Đạo lại vướng vào tin đồn hẹn hò với người đẹp "Diên hi công lược" Tần Lam. Cánh săn ảnh đã "chộp" được hình ảnh hẹn hò giữa đêm của nam tài tử với Tần Lam. Theo đó, Minh Đạo bất ngờ xuất hiện tại sân bay Thượng Hải giữa đêm muộn dù đang bận quay phim tại Tô Châu.

Cuộc đời lận đận của Minh Đạo: Từng là Hoàng tử Ếch nổi đình nổi đám, dính loạt tin đồn hẹn hò với các mỹ nhân hàng đầu nhưng lại nặng gánh nợ nần trên vai-9

Cuộc đời lận đận của Minh Đạo: Từng là Hoàng tử Ếch nổi đình nổi đám, dính loạt tin đồn hẹn hò với các mỹ nhân hàng đầu nhưng lại nặng gánh nợ nần trên vai-10

Sau đó, nam diễn viên Hoàng tử ếch vội vã di chuyển đến một khách sạn ở ngoại ô Thượng Hải. Vài phút sau, Tần Lam từ trên phòng khách sạn đi xuống. Cặp đôi sau đã cùng nhau đến một nhà hàng Ý gần đó để dùng bữa. Tuy nhiên, sau khi những hình ảnh này được tiết lộ, nhiều người cho rằng đây có thể chỉ là chiêu trò PR cho bộ phim Chúng ta yêu nhau đi mà hai diễn viên đóng.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/cuoc-doi-lan-dan-cua-minh-dao-tung-la-hoang-tu-ech-noi-dinh-noi-dam-dinh-loat-tin-don-hen-ho-voi-cac-my-nhan-hang-dau-nhung-lai-nang-ganh-no-nan-tren-vai-222020612128331.htm

Minh Đạo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.