Cuộc đua kỳ thú: Sau bao ngày chịu hết nổi, cuối cùng Lê Xuân Tiền cũng bùng nổ giận dữ với Đỗ Mỹ Linh?

Lần đầu tiên ở "Cuộc đua kỳ thú 2019", Lê Xuân Tiền bày tỏ sự bực tức với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Lần đầu tiên ở "Cuộc đua kỳ thú 2019", Lê Xuân Tiền bày tỏ sự bực tức với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Sau khi trải qua những nhiệm vụ đầy bất ngờ tại CHDCND Triều tiên, 4 đội đua của Cuộc đua kỳ thú gồm đội Nâu, Cam, Vàng, Xanh Dương đã quay trở về Việt Nam để thực hiện các thử thách đầy cam go trong trận Chung kết tại Kiên Giang. Quần đảo Nam Du là nơi các đội đua thực hiện các thử thách đầu tiên trong trận Chung kết.

Càng về đích, thử thách dành cho các đội đua càng khốc liệt, có thể thấy ngay trong nhiệm vụ đầu tiên trong trận Chung kết. Các đội sẽ sử dụng những vật dụng do chương trình cung cấp để kết bè, đây là nhiệm vụ đòi hỏi sự kết hợp chặt chẽ, ăn ý và đòi hỏi kỹ năng khéo léo của đội chơi. Có lẽ áp lực cạnh tranh gay gắt cùng những thử thách cam go đã khiến các đội đua liên tục căng thẳng. Ở thử thách này, lần đầu tiên khán giả có thể thấy sự căng thẳng đến đỉnh điểm của Xanh dương khi Lê Xuân Tiền rất bức xúc Đỗ Mỹ Linh.

Cuộc đua kỳ thú: Sau bao ngày chịu hết nổi, cuối cùng Lê Xuân Tiền cũng bùng nổ giận dữ với Đỗ Mỹ Linh?-1

Cuộc đua kỳ thú: Sau bao ngày chịu hết nổi, cuối cùng Lê Xuân Tiền cũng bùng nổ giận dữ với Đỗ Mỹ Linh?-2

Lê Xuân Tiền và Đỗ Mỹ Linh.

Không còn giữ được bình tĩnh, Lê Xuân Tiền căng thẳng nhìn Đỗ Mỹ Linh và hỏi ngược lại về việc cô nàng đưa ra quyết định có phần hơi vội vàng. Liệu rằng có phải là sau bao ngay nhẫn nhịn Đỗ Mỹ Linh, cuối cùng Lê Xuân Tiền cũng bùng nổ cơn tức giận? Trước đó, Đỗ Mỹ Linh đã nhận không ít gạch đá vì thái độ tiểu thư, hời hợt. Trong khi đồng đội vất vả thực hiện thử thách thì cô chỉ ngồi không, đi bộ hoặc than thở mệt mỏi.

Cuộc đua kỳ thú: Sau bao ngày chịu hết nổi, cuối cùng Lê Xuân Tiền cũng bùng nổ giận dữ với Đỗ Mỹ Linh?-3

Bình An và S.T Sơn Thạch.

Cuộc đua kỳ thú: Sau bao ngày chịu hết nổi, cuối cùng Lê Xuân Tiền cũng bùng nổ giận dữ với Đỗ Mỹ Linh?-4

Cuộc đua kỳ thú: Sau bao ngày chịu hết nổi, cuối cùng Lê Xuân Tiền cũng bùng nổ giận dữ với Đỗ Mỹ Linh?-5

Kỳ Duyên và Minh Triệu.

Ngoài đội Xanh dương, các đội Cam và Nâu cũng khó chịu ra mặt với nhau. Bình An gay gắt cãi lại S.T Sơn Thạch, trong khi đó Minh Triệu nạt Kỳ Duyên rằng: "Tại sao cứ cãi vậy?". Liệu các đội sẽ giải quyết như thế nào để tiếp tục thử thách trước áp lực không ngừng?

Cuộc đua kỳ thú: Sau bao ngày chịu hết nổi, cuối cùng Lê Xuân Tiền cũng bùng nổ giận dữ với Đỗ Mỹ Linh?-6

Cuộc đua kỳ thú: Sau bao ngày chịu hết nổi, cuối cùng Lê Xuân Tiền cũng bùng nổ giận dữ với Đỗ Mỹ Linh?-7

H'Hen Niê và Lệ Hằng.

Không chỉ kỹ năng, các thử thách trong Cuộc đua kỳ thú còn đòi hỏi các tay đua phải dẻo dai và có thể lực tốt. Sau nhiệm vụ kết bè, các đội sẽ tiếp tục lên tháp tương đương tòa nhà cao 12 tầng và sau đó nhảy xuống lấy 1 chai nước. Đối với 2 đội nữ, Minh Triệu đội Cam và H'Hen Niê đội Vàng sẽ thực hiện thử thách. Còn ở đội Xanh dương thì Lê Xuân Tiền là người nhảy xuống. Có thể thấy đây là nhiệm vụ vô cùng khó khăn và bào mòn sức lực của các đội chơi khi liên tục gặp trở ngại.

Theo Helino


Đỗ Mỹ Linh

cuộc đua kỳ thú

hoa hậu Đỗ Mỹ Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.