Cuộc đua kỳ thú: Vô tư mặc đồ bơi gợi cảm, Hoa hậu Kỳ Duyên lộ bụng mỡ

Mỡ bụng tới 2 ngấn của Kỳ Duyên ở Cuộc đua kỳ thú khiến khán giả phát hoảng.

Mỡ bụng tới 2 ngấn của Kỳ Duyên ở Cuộc đua kỳ thú khiến khán giả phát hoảng.

Tập 4 của chương trình truyền hình Cuộc đua kỳ thú vừa lên sóng vào tối 27/7. Trong tập này, các đội đua phải thực hiện thử thách liên quan đến việc làm mắm cá ở thôn Trung Bính - Quảng Bình.

Cuộc đua kỳ thú: Vô tư mặc đồ bơi gợi cảm, Hoa hậu Kỳ Duyên lộ bụng mỡ-1Cuộc đua kỳ thú: Vô tư mặc đồ bơi gợi cảm, Hoa hậu Kỳ Duyên lộ bụng mỡ-2
Kỳ Duyên - Minh Triệu.

Trong 3 tập trước, đội Kỳ Duyên - Minh Triệu đã nổi tiếng bởi sự lăn xả và máu lửa. Tại tập 4 này, cặp đôi vẫn hăng hái tham gia thử thách. Kỳ Duyên - Minh Triệu ăn mặc gợi cảm dù thời tiết nắng nóng cháy da. Kỳ Duyên đặc biệt thu hút sự chú ý với chiếc áp crop top khoe trọn ngực đầy. Tuy nhiên, khi cúi gập người, Kỳ Duyên lại để lộ khuyết điểm chết người, ấy là vòng 2 kém thon gọn.

Cuộc đua kỳ thú: Vô tư mặc đồ bơi gợi cảm, Hoa hậu Kỳ Duyên lộ bụng mỡ-3

Thân hình có phần hơi "phát tướng" của Kỳ Duyên khiến khán giả phải thốt lên: "Đây thực sự là Hoa hậu sao", "Kỳ Duyên béo quá rồi", "Vòng 2 của Kỳ Duyên chẳng khác gì tôi luôn", "Mỡ bụng 2 ngấn, ôi Kỳ Duyên gọn gàng, thon thả năm xưa giờ ở đâu rồi", "Không biết khi xem lại cảnh này Kỳ Duyên có cảm thấy xấu hổ không nữa".

Cuộc đua kỳ thú: Vô tư mặc đồ bơi gợi cảm, Hoa hậu Kỳ Duyên lộ bụng mỡ-4Cuộc đua kỳ thú: Vô tư mặc đồ bơi gợi cảm, Hoa hậu Kỳ Duyên lộ bụng mỡ-5

Trước đó, trong buổi họp báo công bố phát sóng Cuộc đua kỳ thú 2019, Kỳ Duyên cũng lộ thân hình đẫy đà. Có vẻ như sau khoảng thời gian thân thiết cùng Minh Triệu, nàng Hoa hậu đã tăng cân đôi phần.

Nói về việc tham gia chương trình, Minh Triệu chia sẻ: "Chắc là mọi người rất thắc mắc vì sao Duyên và Triệu lại tham gia Cuộc đua kỳ thú năm nay. Bản thân Triệu từ trước đến nay ít khi nhận lời tham gia chương trình thực tế vì ít nhiều nó sẽ ảnh hưởng đến công việc hiện tại của Triệu. Nhưng Duyên với Triệu đều cảm nhận được đây là cuộc thi rất hay ho. Những thử thách trong cuộc thi, nếu bây giờ mình không nhận lời thì chẳng biết bao giờ có cơ hội trải nghiệm thêm nữa. Một phần, Duyên với Triệu cũng muốn thử xem độ ăn ý, hiểu nhau của 2 đứa đang ở mức nào. Nên Duyên với Triệu hy vọng mọi người sẽ ủng hộ cho mình nhé".

Theo Helino


cuộc đua kỳ thú

Minh Triệu

Kỳ Duyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.