Cuộc sống chật vật sau 5 năm ly hôn Brad Pitt của Angelina Jolie: Gắn mác "tiểu tam" phá hoại gia đình người khác, bị đồn dan díu với đủ loại đàn ông?

Nhiều người cho rằng, cuộc sống hiện tại của Angelina Jolie không hề ổn.

Truyền thông Mỹ mới đây đã có bài viết xung quanh cuộc sống hiện tại của Angelina Jolie sau khi ly hôn cùng Brad Pitt.

Tự mình nuôi các con nhưng Angelina Jolie vẫn liên tục trở thành tiêu điểm khi bị vô số lời đồn ác ý bủa vây. Đa phần các tin đồn đều cáo buộc Angelina Jolie là "tiểu tam" phá họa gia đình người khác.

Cuộc sống chật vật sau 5 năm ly hôn Brad Pitt của Angelina Jolie: Gắn mác tiểu tam phá hoại gia đình người khác, bị đồn dan díu với đủ loại đàn ông?-1

Một số tin đồn tình cảm của Jolie dưới đây ắt hẳn sẽ khiến bạn phải giật mình vì ngỡ ngàng.

Chris Hemsworth rơi vào tầm ngắm của Angelina Jolie

Theo tờ Life & Style, Angelina Jolie từng tìm mọi cách phá vỡ gia đình Elsa Pataky và Chris Hemsworth. Ngôi sao của vũ trụ Marvel cùng người đẹp đã có cơ hội cùng chung một diễn đàn và ngay lập tức "bén lửa".

Cuộc sống chật vật sau 5 năm ly hôn Brad Pitt của Angelina Jolie: Gắn mác tiểu tam phá hoại gia đình người khác, bị đồn dan díu với đủ loại đàn ông?-2

Cuộc sống chật vật sau 5 năm ly hôn Brad Pitt của Angelina Jolie: Gắn mác tiểu tam phá hoại gia đình người khác, bị đồn dan díu với đủ loại đàn ông?-3

Điều này đã khiến vợ chồng "Thor" Chris Hemsworth xảy ra cãi vã lớn. Bà xã Chris Hemsworth tin rằng, Angelina Jolie đang cố quyến rũ chồng mình.

Cuộc sống chật vật sau 5 năm ly hôn Brad Pitt của Angelina Jolie: Gắn mác tiểu tam phá hoại gia đình người khác, bị đồn dan díu với đủ loại đàn ông?-4

Tuy nhiên, tờ Gossip Cop lại cho rằng, tin đồn này chẳng có chút căn cứ nào, việc Chris Hemsworth và Angelina Jolie được giới thiệu cho nhau như nhiều tờ báo lá cải đưa tin đều là sai sự thật. Vợ chồng Chris Hemsworth đang rất hạnh phúc bên nhau.

Rình rập phụ nữ

Tờ Globe viết về Angelina Jolie như một "kẻ săn mồi". Vợ cũ Brad Pitt đang rình rập phụ nữ. Theo bài viết, bạn bè Angelina Jolie đang tìm kiếm một người phụ nữ bình thường, người đủ tinh tế, thông minh và khỏe mạnh để có thể sánh vai với cô ấy. Bởi lẽ, Angelina Jolie bị cấm thân cận với đàn ông và được những đứa con khích lệ quay trở lại hẹn hò.

Cuộc sống chật vật sau 5 năm ly hôn Brad Pitt của Angelina Jolie: Gắn mác tiểu tam phá hoại gia đình người khác, bị đồn dan díu với đủ loại đàn ông?-5

Câu chuyện này được đăng tải trong khoảng thời gian những tờ báo khác tung tin Angelina Jolie đang tìm kiếm đàn ông. Có thể thấy những tờ báo lá cải chẳng có sự nhất quán trong câu chuyện này. Angelina Jolie hiện đang tập chung chăm sóc cho gia đình chứ chẳng phải là hẹn hò.

Quyến rũ Kit Harington

Theo tờ Life & Style, Angelina Jolie và Kit Harington đang "thả thính" nhau ở phim trường "Eternals". Vợ của Kit Harington, diễn viên Game of Thrones - Rose Leslie, đã vô cùng lo âu khi nghĩ rằng hai người họ có thể trở nên quá thân thiết.

Cuộc sống chật vật sau 5 năm ly hôn Brad Pitt của Angelina Jolie: Gắn mác tiểu tam phá hoại gia đình người khác, bị đồn dan díu với đủ loại đàn ông?-6

Tuy nhiên, một nguồn thạo tin cho hay, Kit Harington không bao giờ làm việc đó, người không đứng đắn là Angelina Jolie. Không thể phủ nhận khả năng tác động đến phái nam của vợ cũ Brad Pitt.

Câu chuyện này đẩy 100% tội lỗi lên Angelina Jolie. Nhiều người cho rằng, điều này là hoàn toàn có khả năng vì Angelina Jolie cũng từng phá vỡ hôn nhân của Brad Pitt và Jennifer Aniston.

Tờ Gossip Cop nhận định, đây chỉ là một phiên bản cải tiến từ câu chuyện của gia đình Chris Hemsworth. Những tin đồn như này chỉ khác nhau mỗi tên người.

Johnny Depp dan díu với Angelina Jolie

Đây có lẽ là một trong những câu chuyện có cú twist đỉnh nhất bạn từng đọc, tờ Star đã in dòng chữ "Johnny Depp dan díu với Angelina Jolie" ngay trên trang bìa nhưng trong cả câu chuyện chẳng có một chữ nào nhắc đến cô ấy.

Cuộc sống chật vật sau 5 năm ly hôn Brad Pitt của Angelina Jolie: Gắn mác tiểu tam phá hoại gia đình người khác, bị đồn dan díu với đủ loại đàn ông?-7

Có chăng chỉ là từ khóa "một người phụ nữ nào đó" được in phía dưới bức ảnh của Angelina Jolie. Câu chuyện dấy lên nghi vấn rằng Angelina Jolie là lý do khiến Johnny Depp và Amber Heard chia tay, nhưng ai cũng biết rằng chuyện tình đổ vỡ của cặp đôi chẳng có "một xu" dính dáng tới Angelina Jolie.

Cuộc sống chật vật sau 5 năm ly hôn Brad Pitt của Angelina Jolie: Gắn mác tiểu tam phá hoại gia đình người khác, bị đồn dan díu với đủ loại đàn ông?-8

Theo Nhịp Sống Việt


Angelina Joli

Brad Pitt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.