Cuộc sống Cindy Lư và các con ra sao sau chia tay Hoài Lâm?

Cindy Lư đang tận hưởng cuộc sống độc thân và dành thời gian cho các con.

Ly hôn Hoài Lâm, Cindy Lư được tòa phán quyết nuôi 2 con. Cô sống tích cực sau ly hôn, cho biết mình may mắn vì mỗi khi có sự cố xảy ra, gia đình chưa từng nói "thấy chưa, nói rồi sao không nghe" mà luôn an ủi "không sao đâu, làm lại thôi, có mọi người bên cạnh rồi".

Cuộc sống Cindy Lư và các con ra sao sau chia tay Hoài Lâm?-1

Mối tình 9 năm với Hoài Lâm đổ vỡ nhưng Cindy Lư vẫn tin vào tình yêu. Đầu tháng 5, cô xác nhận đang yêu Đạt G. Cả hai gặp nhau trong một lần đi ăn cùng bạn bè. Đến đầu 2021, cô và Đạt G nói chuyện nhiều hơn, tiến đến tìm hiểu.

Vợ cũ Hoài Lâm khẳng định mối quan hệ của cô và Đạt không đơn thuần là tình cảm trai gái. Họ đến bên nhau để có thể cùng nuôi dạy 2 đứa trẻ. Cô không biết với người khác Đạt G thế nào nhưng với 2 con và mình, Đạt cực kỳ tốt.

Cuộc sống Cindy Lư và các con ra sao sau chia tay Hoài Lâm?-2

Sau đó, phía Đạt G cho biết nam rapper đã chia tay bạn gái là Cindy Lư (Bảo Ngọc). Quản lý của Đạt G xác nhận: "Cả hai chia tay nhưng không có nghĩa chấm dứt mọi thứ. Đạt và Bảo Ngọc vẫn là bạn. Cả hai thường xuyên hỏi thăm, trò chuyện với nhau".

Quản lý cũng cho biết Cindy Lư đã phải chịu rất nhiều công kích trong thời gian quen nhau, đặc biệt, cô còn có hai con nhỏ nên cặp đôi quyết định tạm xa nhau để không ảnh hưởng đến các con và tập trung vào công việc riêng.

Cuộc sống Cindy Lư và các con ra sao sau chia tay Hoài Lâm?-3

Làm mẹ đơn thân, Cindy Lư chịu không ít áp lực. Cô trải qua mọi thứ một mình. Những buổi tối, khi con ngủ, cô mới cho phép bản thân được sống với cảm xúc. Sáng dậy, cô vẫn phải vui vẻ, tươi cười, đưa con đi học để con có được những năng lượng tích cực.

Cuộc sống Cindy Lư và các con ra sao sau chia tay Hoài Lâm?-4

Cô quan niệm tuổi thơ của các con chỉ có một. Thay vì để các bé biết sự thật trần trụi của cuộc sống, cô muốn cùng con vẽ nên những mảng màu tươi đẹp. Dù có một gia đình trọn vẹn hay không, cô vẫn cố gắng mang lại những điều các con xứng đáng được hưởng như đi học, đi chơi với bạn bè, du lịch.

Theo saostar


Cindy Lư

Hoài Lâm


Phương Mỹ Chi xin lỗi khi MV mới bị khiếu nại vi phạm bản quyền
Tối qua, 24-11, ca sĩ Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng thừa nhận sai sót trong vấn đề bản quyền ca khúc của MV Hẹn em kiếp sau. Đây là ca khúc trong MV mới của Phương Mỹ Chi, được êkíp của cô làm mới từ ca khúc của tác giả Lã Thị Thùy Trang.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.