Cuộc sống của Can Lộ Lộ sau khi bị đuổi khỏi giới giải trí

Can Lộ Lộ từng là "hiện tượng" của giới giải trí Hoa ngữ năm 2011 vì thường xuyên xuất hiện với trang phục hở hang, phát ngôn gây sốc. Hiện tại, cô đã có con, sống kín tiếng.

Mới đây, trên Weibo, Can Lộ Lộ chia sẻ hình ảnh con gái nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và tiết lộ đã làm mẹ.

"Con là niềm đam mê đơn thuần nhưng cũng lớn lao nhất của mẹ. Mong con luôn hạnh phúc, công chúa nhỏ của mẹ. Chúc con lớn lên trong sự yêu thương, không bị bất cứ điều gì bó buộc", Can Lộ Lộ khoe hình ảnh con gái đáng yêu.

Cuộc sống của Can Lộ Lộ sau khi bị đuổi khỏi giới giải trí-1

Cuộc sống của Can Lộ Lộ sau khi bị đuổi khỏi giới giải trí-2

Hình ảnh mới nhất của người mẫu gây náo loạn một thời Can Lộ Lộ.

Trên Weibo, Can Lộ Lộ thường xuyên chia sẻ hình ảnh cuộc sống đời thường. Hiện tại, nữ người mẫu đã chuyển sang phong cách kín đáo. Cô kiếm thu nhập bằng việc tham gia biểu diễn tại các quán bar hoặc sự kiện nhỏ. Theo QQ , ở tuổi 38, ngoại hình Can Lộ Lộ đã có dấu vết thời gian, dù sử dụng các app làm đẹp, vẫn dễ nhận thấy cô phát tướng, già dặn hơn trước.

Can Lộ Lộ sinh năm 1985, vốn là người mẫu xe vô danh. Năm 2011, Can Lộ Lộ trở nên nổi tiếng khi mẹ cô đăng clip nữ người mẫu mặc gợi cảm trong phòng tắm để kén rể. Video ngay lập tức trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội.

Lợi dụng sức nóng từ video, Can Lộ Lộ thường xuyên xuất hiện với trang phục thiếu vải, khoe thân quá lố. Bên cạnh đó, cô còn nhiều phát ngôn gây sốc, phản bác lại những ý kiến cho rằng Can Lộ Lộ đang làm xấu đi hình ảnh người mẫu, nghệ sĩ Trung Quốc.

Cuộc sống của Can Lộ Lộ sau khi bị đuổi khỏi giới giải trí-3

Can Lộ Lộ bị đánh giá là nghệ sĩ khoe thân bất chấp để nổi tiếng.

Dù bị nhiều ý kiến chỉ trích, Can Lộ Lộ vẫn có thời gian được các chương trình săn đón, tên tuổi liên tục xuất hiện trên các mặt báo. Tuy nhiên, chỉ sau đó khoảng một năm, các cơ quan quản lý nghệ thuật đã quyết định cấm sóng Can Lộ Lộ.

Chương trình mời cô tham gia cũng bị phạt nặng vì khai thác nội dung đồi bại, ảnh hưởng tới xã hội. Từ đó, Can Lộ Lộ dần biến mất khỏi giới giải trí.

Theo tienphong.vn


Can Lộ Lộ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.