Cuộc sống của Khánh Thi và chồng trẻ kém 12 tuổi giờ ra sao?

Sự chênh lệch tuổi tác không phải là rào cản trong mối quan hệ của Khánh Thi và Phan Hiển.

Nhắc tới Khánh Thi và Phan Hiển khán giả sẽ nhớ tới một cuộc tình khá đặc biệt của làng giải trí. 

Năm vừa tròn 14 tuổi, Phan Hiển bắt đầu tìm hiểu bộ môn dancesport. Mong muốn con trai theo đuổi con đường chuyên nghiệp, gia đình đã tìm gặp Khánh Thi - nữ hoàng dancesport duy nhất ở Việt Nam thời điểm đó để nhờ làm huấn luyện viên cho Phan Hiển.

Cuộc sống của Khánh Thi và chồng trẻ kém 12 tuổi giờ ra sao?-1
Phan Hiển nảy sinh tình cảm với Khánh Thi từ năm17 tuổi.

Trải qua một hành trình dài rèn luyện, Khánh Thi và Phan Hiển đã góp mặt trong hàng loạt các giải thi đấu ở trong và ngoài nước. Dù chênh nhau đến 12 tuổi, song nữ nghệ sĩ sinh năm 1982 và học trò 9x vẫn luôn thể hiện sự tự tin, ăn ý khi biểu diễn cùng nhau.

Nảy sinh tình cảm với cô giáo bắt đầu từ năm 17 tuổi, nhưng giai đoạn đầu tìm hiểu Phan Hiển và Khánh Thi đều không dám công khai vì sợ những định kiến xã hội và gia đình cấm cản. Trong suốt thời gian dài gắn bó, cả hai không ít lần chia tay rồi lại tái hợp.

Năm 2015, Khánh Thi sinh con đầu lòng khi chưa kết hôn với Phan Hiển. Câu chuyện của cô vướng phải những phản ứng trái chiều trong dư luận và bị cả người thân cấm cản.

Từng nghĩ tới chuyện sẽ nuôi con một mình, nhưng cuối cùng Khánh Thi và Phan Hiển đã đến được bến bờ hạnh phúc khi vượt qua mọi sóng gió. Thời điểm về chung một nhà, Khánh Thi đánh giá ông xã là người rất chín chắn, bản lĩnh hơn so với tuổi thật.

Đến tháng 6/2018, Khánh Thi hạ sinh thêm một cô con gái. Phan Hiển cũng tiết lộ, Khánh Thi là người rất hay ghen và từng gặp áp lực tâm lý trong thời kì bầu bí.

Hiểu được tính cách của vợ, nên anh luôn ứng xử nhẹ nhàng và chấp nhận những cơn nóng giận đến mức đập phá đồ đạc của Khánh Thi. Giai đoạn hai con đã cứng cáp, Khánh Thi cùng Phan Hiển tiếp tục cùng nhau phát triển thêm đam mê nhảy múa.

Cuối năm 2019, Khánh Thi đã òa khóc nức nở khi chứng kiến Phan Hiển giành được huy chương vàng bộ môn dancesport tại Sea Games 30.

Cuộc sống của Khánh Thi và chồng trẻ kém 12 tuổi giờ ra sao?-2Khánh Thi òa khóc khi Phan Hiển nhận huy chương vàng Sea Games 30.

Về dự định tương lai, Khánh Thi từng bày tỏ mong muốn có 4 con nhưng cô được chồng khuyên nhủ không nên đẻ thêm để chăm sóc hai con được tốt nhất.

Cá nhân Phan Hiển, ngoài vun vén tổ ấm anh cũng muốn nâng cao thành tích dancesport của bản thân đến tầm cỡ châu Á với sự hậu thuẫn, đồng hành của chính người bạn đời.

Cuộc sống của Khánh Thi và chồng trẻ kém 12 tuổi giờ ra sao?-3Cuộc sống của Khánh Thi và chồng trẻ kém 12 tuổi giờ ra sao?-4
Tổ ấm hạnh phúc hiện tại của Khánh Thi và Phan Hiển.

 

Theo Tổ Quốc

Xem link gốcẨn link gốc http://toquoc.vn/cuoc-song-cua-khanh-thi-va-chong-tre-kem-12-tuoi-gio-ra-sao-8202018419311626.htm

sao Việt

Khánh Thi

Phan Hiển


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.