Cuộc sống của Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân: Khi những hận thù vẫn chưa dứt

Khi những người trong cuộc không còn nhắc lại chuyện cũ, người ngoài vẫn dùng nó để làm tổn thương họ.

Khi những người trong cuộc không còn nhắc lại chuyện cũ, người ngoài vẫn dùng nó để làm tổn thương họ.

Chuyện tình tay ba Ly cute – Mạc Hồng Quân – Kỳ Hân từng là nóng các mặt báo. Có một thời gian, đi đến đâu cũng nghe người ta bàn tán chuyện của họ.

Nếu Ly cute được bênh chằm chặp thì Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân lại phải đối mặt với rất nhiều gạch đá. Khi cả hai quyết định lên xe hoa về một nhà, nhiều người còn tàn nhẫn phát ngôn ra câu: "Xem chúng mày hạnh phúc được bao lâu".

Để sống được với nhau đến bây giờ, cặp đôi trẻ tuổi đã vượt qua rất nhiều điều tiếng, từ cả người trong cuộc lẫn ngoài cuộc. Có thời gian, giữa Ly cute và Kỳ Hân liên tục nổ ra những cuộc chiến đối đáp trên trang cá nhân. Nhưng sau đó, khi bận rộn với con cái, họ dần quên và chọn sống yên bình hơn.

Hiện tại, Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân đang hạnh phúc bên cu Tỏi. Còn Ly cute cũng đã quen cuộc sống một mình, việc buôn bán của bà mẹ đơn thân rất suôn sẻ nên cô khá bận rộn.

Cuộc sống của Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân: Khi những hận thù vẫn chưa dứt - Ảnh 1.

Ly cute ngoài buôn bán thì dành hết thời gian cho con trai.

Cuộc sống của Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân: Khi những hận thù vẫn chưa dứt - Ảnh 2.

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân cũng đã ổn định cuộc sống.

Vậy mà, khi người trong cuộc dần quên đi hận thù để có cuộc sống thanh thản thì người ngoài cuộc lại thường xuyên đay nghiến. Hàng ngày, họ vẫn vào trang cá nhân của hai bà mẹ, nhặt nhạnh những tấm ảnh của hai đứa trẻ rồi sau đó ghép vào và so sánh.

Vì Kỳ Hân bán hàng online nên trang cá nhân của cô luôn mở, vô tình tạo điều kiện cho những người nhiều chuyện can thiệp vào cuộc sống của cô.

Họ so sánh cu Tỏi và Khoai Tây, khen đứa này đẹp, chê đứa kia xấu. Rồi làm như chưa đủ, những người ghét Kỳ Hân còn kéo những tấm ảnh cô trên bàn mổ ra để bình luận nọ kia.

Với những bình luận thiếu thiện chí như thế, Kỳ Hân của hiện tại có xu hướng im lặng và mặc kệ chứ không đôi co như trước. Có lẽ cô cũng quá mệt mỏi với sự soi mói của đám đông.

Cuộc sống của Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân: Khi những hận thù vẫn chưa dứt - Ảnh 3.

Chỉ có những người vô tâm là chưa chịu im lặng.

Cuộc sống của Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân: Khi những hận thù vẫn chưa dứt - Ảnh 4.

Đây là cách họ dẫm đạp lên hạnh phúc của những người có liên quan.

Cuộc sống của Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân: Khi những hận thù vẫn chưa dứt - Ảnh 5.

Mà chẳng hệ quan tâm người phải nhận những điều này sẽ buồn như thế nào.

Sự tình của câu chuyện cũ như thế nào, chỉ có những người trong cuộc mới hiểu rõ. Và bây giờ, họ đã chọn thích nghi với cuộc sống mới, tự tạo ra hạnh phúc cho mình. Điều đó đáng được tôn trọng.

Theo Thời đại


Mạc Hồng Quân

Kỳ Hân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.