Lê Hoàng The Men và cuộc sống trong ngôi nhà 8 tầng bên Việt Huê

Thành viên nhóm The Men cho biết hiện có cuộc sống êm đềm bên vợ và hai con. Theo anh, người đàn ông thành đạt trước tiên phải có gia đình hạnh phúc.

Lê Hoàng trò chuyện g trong căn nhà 8 tầng anh mới xây ở trung tâm TP.HCM. Căn nhà thứ 5 của thành viên nhóm The Men có tổng diện tích sử dụng gần 1.000 m2 được trang trí hiện đại, bắt mắt.

Nam ca sĩ cho biết đây là thành quả của vợ chồng anh khi cùng cố gắng làm việc chăm chỉ. Nói về cuộc sống với bà xã - cựu hot girl Việt Huê, anh cho rằng: "Đồng vợ đồng chồng, tát biển Đông cũng cạn".

Game show bây giờ ít có thông điệp

- Sau hai năm im ắng, hiện anh có cuộc sống dư dả trong ngôi nhà 8 tầng ở trung tâm thành phố. Anh đã tạo dựng thế nào?

- Có lẽ tôi và Huê ít xuất hiện nên mọi người bất ngờ. Thật ra, chúng tôi đã xây vài căn, trước khi về nhà này. Đây là căn thứ 5 của vợ chồng tôi. Cách đây 8-9 năm, tôi đam mê xe hơi nên có bao nhiêu tiền, tôi đều mua xe. Thời trẻ, ai cũng thích "show off" bản thân ở vẻ ngoài hơn là xây dựng những thứ vững chắc.

Một lần, tôi mua chiếc xe Porsche và căn hộ đầu tiên. Nhà và xe đều có giá 3 tỷ đồng, sau hơn một năm, tôi bán thì chiếc xe bị lỗ hơn 1 tỷ đồng, trong khi đó, căn nhà tăng hơn một tỷ đồng.

Từ đó, tôi quyết định không đam mê xe nữa, chuyển sang mua nhà đất. Làm được bao nhiêu tiền, vợ chồng tôi đều đổ vào mua đất. Có những căn lời ít, có căn lời nhiều nhưng không bao giờ bị lỗ. Và chúng tôi đã gầy dựng từ 3 tỷ đến 5 tỷ và tài sản cứ thế tăng lên.

Bản thân tôi đi hát nhưng không còn la cà, đi chơi nữa. Việt Huê cũng bận rộn với việc kinh doanh. Hai vợ chồng cùng kết hợp và cố gắng thì có ngày hôm nay.

Lê Hoàng The Men và cuộc sống trong ngôi nhà 8 tầng bên Việt Huê-1

Gia đình hạnh phúc của Lê Hoàng.

- Nghe anh chia sẻ thì chuyện kiếm tiền tỷ, làm giàu dễ dàng như trở bàn tay vậy?

- Tiền của vợ chồng tôi đến từ nhiều nguồn như đi hát, kinh doanh, bất động sản. Thật ra, tôi không hưởng thụ hay tiêu tốn nhiều đâu. Tôi chỉ đam mê nhạc thì đã tự làm phòng thu ở nhà. Tôi cũng thích đá bóng nhưng môn thể thao này cũng không tốn tiền. Mỗi tháng, tôi chỉ mất vài triệu đồng mà thôi. Ngoài ra, tôi không thích đồng hồ, đồ hiệu, cũng không đi vũ trường.

Đối với tôi, cách hưởng thụ tuyệt vời nhất là gia đình luôn hạnh phúc. Đó là những buổi tối được chơi và ngủ với hai con. Buổi sáng, nhìn chúng nói chuyện, cười đùa và chở hai con đi học. Cuối tuần, tôi thường mời bạn bè qua nhà chơi.

Từ khi có nhà riêng, cách đây 5 năm, tôi đã ít đi chơi. Tôi tiêu xài nhiều nhất chỉ là đi du lịch. Cứ 2-3 tháng, gia đình tôi và nhóm bạn sẽ tổ chức đi chơi một lần.

- Kiếm tiền nhờ kinh doanh nhà đất, đó là lý do anh bỏ ca hát vài năm qua?

- Âm nhạc là nghệ thuật, vì vậy khi nào tôi cảm thấy có cảm hứng mới làm sản phẩm được. Hiện tại, cuộc sống của tôi và Dũng khá ổn định, phải dành nhiều thời gian cho con cái. Dũng lại đang ở Mỹ. Tuy vậy, chúng tôi vẫn tự nhủ khi có điều kiện, cả hai sẽ trở lại với âm nhạc thăng hoa nhất.

Chúng tôi không còn gặp nhau mỗi ngày, chạy 30 show mỗi tháng. Thời the Men có nhiều hit thì một ngày nhóm có thể xuất hiện ở 3 thành phố. Sáng hát ở Hà Nội, chiều ở TP.HCM và tối về Vĩnh Long. Khi đó, Việt Huê quen tôi một tháng nhưng suốt 30 ngày không gặp mặt. Bây giờ, chúng tôi hát ở những show phù hợp và mình cảm thấy thích thôi.

- Nghệ sĩ bây giờ không có sản phẩm lại chọn cách xuất hiện ở game show để khán giả không quen mặt. Anh không được mời hay không muốn?

- Càng lớn tuổi, tính của tôi và Dũng như muốn thu mình lại, dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Nếu tham gia game show, tôi cảm thấy mình không có gì để nói, cũng không có độ hào hứng như các bạn trẻ. Tôi chỉ biết đứng trên sân khấu và hát thôi. Tôi cảm thấy không phù hợp để tham gia game show.

Bây giờ, thời gian đi diễn nước ngoài dài ngày tôi cũng hạn chế. Nếu dưới 10 ngày tôi sẽ nhận, còn kéo dài 2-3 tháng, tôi không thể bởi rất nhớ các con.

Lê Hoàng The Men và cuộc sống trong ngôi nhà 8 tầng bên Việt Huê-2

Nam ca sĩ sống trong ngôi nhà sang trọng.

- Anh nhận xét gì về các game show hiện nay?

- Game show bây giờ khá bão hoà, có ít giá trị truyền tải thông điệp. Tôi nghĩ các nhà sản xuất vì kinh tế, lợi nhuận nên đầu tư ít. Một số game show có thông điệp mà tôi ấn tượng là Ký ức vui vẻ. Tôi thích xem những chương trình có sự đầu tư, sản xuất chỉn chu. Tôi thích xem concert của các ca sĩ ở nước ngoài hơn game show.

Đàn ông thành đạt phải có gia đình hạnh phúc

- Nhắc đến gia đình, anh không giấu được sự viên mãn. Làm thế nào có được sự êm đềm ấy khi cuộc sống của người trong showbiz luôn ồn ào, thị phi?

- Tôi nghĩ cả mình và Việt Huê đều có sự tin tưởng, có suy nghĩ xa và không vì bản thân mình hay đặt cái tôi cao quá. Chắc chắn hai vợ chồng cũng không tránh khỏi việc cãi nhau, mâu thuẫn nhưng tất cả chỉ ở mức độ cho phép giữa hai người. Chúng tôi có quan điểm thay vì nhìn vào điểm xấu, cả hai nhìn ra điểm tốt của đối phương. Vợ chồng tôi xác định tập trung làm kinh tế và lo cho con.

Tôi nghĩ mỗi độ tuổi bản thân sẽ có suy nghĩ khác nhau. Năm 20 tuổi, tôi chỉ nghĩ làm sao để có tiền. Đến năm 30 tuổi, tôi thích "show off" bản thân, mua xe hơi, chơi đồ hiệu. Nhưng đến năm 35 tuổi , tôi nghĩ cho gia đình nhiều hơn. Đến 40 tuổi, ai vẫn chưa suy nghĩ cho gia đình thì chắc phải xem lại.

- Anh có nhiều fan nữ, có thật là anh chưa làm gì có lỗi với vợ?

- Tôi đi hát không tránh khỏi việc gặp gỡ các fan. Bản thân cũng bị rung động trước các người đẹp. Thời điểm mới quen, tôi và Huê chưa hiểu nhau nhiều, thích gì làm nấy.

Sau khi có em bé, mọi thứ đã thay đổi. Quan trọng nhất là khi bước vào phòng mổ chung với vợ, tôi thương cô ấy nhiều hơn. Tôi nghĩ bệnh viện ở Việt Nam nên cho chồng vào phòng sinh khi vợ vượt cạn. Đàn ông khi thấy vợ sinh đau đớn thế nào, sẽ thay đổi suy nghĩ, sống có trách nhiệm hơn.

Không những thế, Việt Huê cũng đã sống vì tôi khá nhiều, bỏ qua cho tôi nhiều chuyện nên tự nhiên tôi nghĩ mình phải thay đổi.

Lê Hoàng The Men và cuộc sống trong ngôi nhà 8 tầng bên Việt Huê-3

Lê Hoàng thừa nhận thay đổi nhiều nhờ vợ.

- Theo anh, người đàn ông thành đạt cần có những tiêu chí gì?

- Tôi thấy mình may mắn khi lấy được người vợ biết suy nghĩ cho chồng, lo làm ăn. Nếu vợ không nghĩ cho chồng nhiều, cuộc sống sẽ rất mệt. Tôi nghĩ người đàn ông thành đạt không phải kiếm quá nhiều tiền, mà giữ được gia đình hạnh phúc. Gia đình không giữ được thì còn làm được gì? Gia đình là nền tảng để mọi thứ tốt hơn.

Tôi chứng kiến ba sống có trách nhiệm, quan tâm với mẹ. Chẳng hạn buổi tối, dù có mệt thế nào, ba vẫn ra chợ đóng hàng cho mẹ. Mỗi lần hát ở tiệc, ba đều dành tặng mẹ ca khúc Yêu em dài lâu. Tôi học ba và cũng cố gắng làm những gì tốt nhất cho vợ con.

- Ở tuổi 38, có điều gì anh cảm thấy khó khăn, chưa thực hiện được?

- Tôi thấy việc xây nhà khó khăn thế nào cũng có công thức nhưng dạy con thì gian nan vô cùng. Cha mẹ không thể muốn con theo ý mình được. Hai đứa con của tôi ngoại hình, tính cách khác nhau hoàn toàn, mỗi đứa chúng tôi phải có giáo án khác nhau.

Tôi mong muốn các con lớn lên với ý thức tự lập, có trách nhiệm, không ỷ vào cha mẹ. Mỗi lần, cho hai bé đi nhà sách, tôi chỉ cho con chọn 1-2 món thôi. Tôi luôn nói gia đình mình không giàu, cần phải tiết kiệm.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/le-hoang-the-men-va-cuoc-song-trong-ngoi-nha-8-tang-ben-viet-hue-post1101869.html?fbclid=IwAR2y0LWTD05K2fw8UTV1-x42V2zfdnZRPh4cI25WsV4auCABzNMFlmWy_XE

Lê Hoàng The Men

biệt thự sao


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.