Cuộc sống của Ngọc Quyên tại Mỹ sau ly hôn: Tôi chịu đựng quá nhiều rồi, đây mới là con người thật của tôi

"Sáng dậy tôi mua một ổ bánh mỳ, cắt làm ba khúc ăn dần đến trưa chiều tối luôn. Đó là lý do vì sao tôi tiết kiệm tiền được" – người mẫu Ngọc Quyên chia sẻ.

Mới đây, trên kênh Youtube của nhà thiết kế Đỗ Long đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh đi thăm người mẫu Ngọc Quyên tại Mỹ. 

Lâu ngày gặp lại, Đỗ Long và Ngọc Quyên có rất nhiều chuyện để chia sẻ với nhau. Cựu người mẫu một thời không ngại tiết lộ về cuộc sống của mình sau khi ly hôn với chồng đại gia và làm mẹ đơn thân.

Cuộc sống, công việc bên này dạy cho tôi trở thành một con người khác

Tôi hiện sở hữu một spa. Spa của tôi tuy nhỏ nhưng bán hàng rất chạy, chuyên ship mỹ phẩm đi khắp các tiểu bang tại Mỹ.Tôi không nhàn hạ đâu, làm việc lia lịa đó. Tôi biết làm nhiều thứ. Cái gì ra tiền là tôi làm hết.

Cuộc sống của Ngọc Quyên tại Mỹ sau ly hôn: Tôi chịu đựng quá nhiều rồi, đây mới là con người thật của tôi-1

Ngọc Quyên sở hữu ô tô đắt tiền

Tôi may mắn là đã có tiếng tại Việt Nam, lại chú trọng vào việc chăm sóc khách hàng nên được mọi người tin tưởng và mua hàng của tôi đông đảo.

Với lại, nhiều người Việt bên này không rành tiếng Anh, nên khó chọn được mỹ phẩm phù hợp cho người châu Á tại các siêu thị tại Mỹ. Nhờ đó, tôi tiếp cận được với khách hàng người Việt nhiều hơn.

Công ty của tôi mở đến nay được 4 năm rồi và hoạt động khá suôn sẻ. Tôi được cái là nhiệt tình với khách hàng, có sao nói vậy, biết gì nói đó, nên người ta tin tưởng. Muốn có được lòng tin của khách thì phải thật, dùng gì nói đó. Sản phẩm nào không tốt thì tôi nói luôn không tốt.

Tôi vốn tiếp xúc với ngành mỹ phẩm này từ rất lâu rồi, khi mới mười mấy tuổi, còn đang làm người mẫu bên Việt Nam, nên giờ được làm công việc này, tôi rất thích.

Tôi thấy, kinh doanh khác hẳn với làm nghệ sĩ. Làm nghệ sĩ, người ta không thấy được chuyện hậu trường, nhưng kinh doanh là phải rõ ràng, thật lòng với khách.

Cuộc sống của Ngọc Quyên tại Mỹ sau ly hôn: Tôi chịu đựng quá nhiều rồi, đây mới là con người thật của tôi-2

Ngọc Quyên tại spa riêng

Cuộc sống, công việc bên này dạy cho tôi trở thành một con người khác, kiên nhẫn hơn, không nóng nảy. Tôi sống thực tế hơn, lắng nghe người khác hơn. Tôi đã thay đổi nhiều so với hồi còn ở Việt Nam.

Tôi còn dành tiền để mua cái khác nữa nên ngày nào cũng ăn bánh mỳ

Ở bên này chỉ có ăn bánh mỳ là nhanh nhất. Ăn vậy mới giàu được. Tôi còn dành tiền để mua cái khác nữa nên ngày nào tôi cũng ăn bánh mỳ. Bánh mỳ là món ăn chính của tôi.

Sáng dậy tôi mua một ổ bánh mỳ, cắt làm ba khúc ăn dần đến trưa chiều tối luôn. Đó là lý do vì sao tôi tiết kiệm tiền được.

Cuộc sống của tôi bên Mỹ không đến nỗi khổ sở lắm, được cái là không phải chi tiêu nhiều như bên Việt Nam. Hồi ở Việt Nam, tôi phải tiêu nhiều tiền cho việc làm đẹp, quần áo dự sự kiện...

Cuộc sống của Ngọc Quyên tại Mỹ sau ly hôn: Tôi chịu đựng quá nhiều rồi, đây mới là con người thật của tôi-3

Ở  bên này, tôi không phải tiêu nhiều. Sáng dậy, tôi chạy ra tiệm mua ổ bánh mỳ, ăn lẹ lẹ để còn làm việc. Lâu lâu thích thì tôi đi chơi, du lịch, thích gì ăn đó. Cuộc sống của tôi bên này rất ổn định, có công việc đàng hoàng. Tất nhiên, tôi làm việc khá mệt.

Cuộc sống bên này dành cho những người siêng năng, tôi được cái là khá siêng, cứ có tiền là có mặt tôi.

Tôi không hối tiếc về những gì mình đã làm

Sau khi lyhôn, cuộc sống làm mẹ đơn thân của tôi tự do hơn, thích làm gì thì làm. Tuy nhiên, tôi vẫn chăm con. Với tôi, con là quan trọng nhất, sau đó đến công việc. Hai điều này đã chiếm hết tâm trí tôi, nên không còn thời gian cho cảm xúc riêng nữa.

Tôi chịu đựng quá nhiều rồi, đây mới là con người thật của tôi bây giờ, được làm công việc mình thích, ăn những món mình chọn, chứ không phải hớt ha hớt hải đầu tắt mặt tối nữa.

Sau tất cả, tôi vẫn tỏa sáng và xinh đẹp. Người phụ nữ đẹp khi họ không thuộc về ai. Tôi không quan tâm đến việc người ta có thích mình hay không, thích thì thích không thích thì thôi.

Cuộc sống của Ngọc Quyên tại Mỹ sau ly hôn: Tôi chịu đựng quá nhiều rồi, đây mới là con người thật của tôi-4

Đến giờ, tôi không hối tiếc về những gì mình đã làm. Bây giờ, tôi có công việc ổn định và phát triển mình theo một hình ảnh khác. Trước đây, mọi người chỉ biết tôi là người mẫu, diễn viên này kia, còn bây giờ tôi là một doanh nhân.

Làm doanh nhân khó hơn, đòi hỏi sự kiên trì, thông minh hơn, suy nghĩ nhiều hơn. Đây là lĩnh vực nhiều tiềm năng, nhìn đâu cũng thấy tiền.

Về hào quang ngày trước, tôi phải cảm ơn nó vì nếu không có nó thì không có tôi hôm nay. Thời điểm làm người mẫu, tôi đã sống hết mình với nghề. Khi chuyển qua kinh doanh, tôi phải cố gắng tốt hơn. Bây giờ tiền tới đâu tôi đi đó.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/doi-song/cuoc-song-cua-ngoc-quyen-tai-my-sau-ly-hon-toi-chiu-dung-qua-nhieu-roi-day-moi-la-con-nguoi-that-cua-toi-8202016282030188.htm

Ngọc Quyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.