Cuộc sống đông con của cựu MC thời tiết VTV

Sau khi rời khỏi VTV, Lưu Hà lựa chọn cuộc sống bình yên bên gia đình, trở thành hậu phương vững chắc cho ông xã trong công việc kinh doanh.

Sau khi rời khỏi VTV, Lưu Hà lựa chọn cuộc sống bình yên bên gia đình, trở thành hậu phương vững chắc cho ông xã trong công việc kinh doanh.

Bén duyên với nghệ thuật khi tham gia bộ phim Hoa của trời, vẻ đẹp trong sáng với chiếc răng khểnh và lối diễn xuất chân thực của Lưu Hà nhanh chóng ghi điểm với khán giả và các nhà làm phim.

Sau thành công của tác phẩm này, cô liên tiếp nhận được những lời mời tham gia điện ảnh với những bộ phim như Đường thư, Mùa hè sôi động

Cuộc sống đông con của cựu MC thời tiết VTV - Ảnh 1.

Lưu Hà nổi tiếng từ năm 12 tuổi với bộ phim đầu tay mang tên Hoa của trời

Bên cạnh lĩnh vực điện ảnh, Lưu Hà còn ghi dấu ấn trong lĩnh vực truyền hình với vai trò MC thời tiết, cùng thế hệ với Đan Lê, Ngọc Vân…

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Lưu Hà rời khỏi VTV để đi du học tại Úc, theo học chuyên ngành PR và Marketing.

Sau khi trở về nước, cô kết hôn trong thầm lặng và dẫn rút lui khỏi các hoạt động giải trí, trở thành hậu phương vững chắc cho công việc kinh doanh của chồng.

Chia sẻ về lý do rời xa showbiz, Lưu Hà cho biết: “Thực ra, tôi tạm ngừng đóng phim và dẫn chương trình thời tiết hơn 3 năm thì sang Úc du học.

Sau khi về nước, tôi nhận thấy mình cần phải đưa ra một sự lựa chọn cho sự nghiệp.

Lúc này, tôi quyết định làm việc trong ngành dầu khí, một công việc văn phòng không hề liên quan tới công việc làm nghệ thuật của tôi trước đây.

Nghệ thuật đối với tôi là một chặng đường dài mà tôi được trải nghiệm, nhưng con đường đó lại chưa phù hợp với con người tôi.

Tôi thực sự muốn có một cuộc sống ổn định, không ồn ào và được dành nhiều thời gian cho gia đình sau khi kết hôn' – Cựu MC thời tiết chia sẻ.

Cuộc sống đông con của cựu MC thời tiết VTV - Ảnh 3.
Cuộc sống đông con của cựu MC thời tiết VTV - Ảnh 4.

Cuộc sống đông con của cựu MC thời tiết VTV - Ảnh 5.
Cuộc sống đông con của cựu MC thời tiết VTV - Ảnh 6.
Cuộc sống đông con của cựu MC thời tiết VTV - Ảnh 7.
Cuộc sống đông con của cựu MC thời tiết VTV - Ảnh 8.
Cuộc sống đông con của cựu MC thời tiết VTV - Ảnh 9.

Cuộc sống hạnh phúc bên chồng và 4 nhóc tì của MC thời tiết Lưu Hà

Chính vì lý do đó, sau khi kết hôn Lưu Hà chuyên tâm chăm sóc gia đình, tận tụy nuôi dạy 4 nhóc tì và phụ giúp chồng trong công việc kinh doanh.

Chia sẻ về cuộc sống gia đình, cựu MC thời tiết cho biết, tuy đông con nhưng sự trợ giúp và quan tâm của chồng khiến cô cảm thấy hạnh phúc và không có nhiều áp lực.

Cuộc sống đông con của cựu MC thời tiết VTV - Ảnh 10.
Bức ảnh gia đình mới nhất được Lưu Hà cập nhật trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV


Theo VietNamNet

MC thời tiết

VTV

Lưu Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.