Cuộc sống được chồng đại gia cung phụng như bà hoàng của Phan Như Thảo

Sự chăm sóc của đại gia Đức An dành cho Phan Như Thảo là điều mà nhiều chị em phải ghen tị với cô.

Sau khi trở thành vợ của đại gia Đức An và sinh một cô con gái, cuộc sống của Phan Như Thảo trở nên viên mãn và khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cựu người mẫu được ông xã hơn 26 tuổi cung phụng như bà hoàng, chăm sóc, chiều chuộng từ những thứ nhỏ nhất.

Cuộc sống được chồng đại gia cung phụng như bà hoàng của Phan Như Thảo-1Cuộc sống được chồng đại gia cung phụng như bà hoàng của Phan Như Thảo-2

Phan Như Thảo đang có một cuộc sống đáng ngưỡng mộ bên chồng đại gia và con gái

Đầu tiên phải kể đến sự nghiệp thành công hiện nay của Phan Như Thảo. Dù không còn hoạt động showbiz nhưng Phan Như Thảo rất thành công khi kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Và đứng sau sự thành công đó không thể thiếu sự ủng hộ, động viên của ông xã. Khi xuất hiện ở một số sự kiện, Phan Như Thảo luôn được đại gia Đức An hộ tống. 

Trong cuộc sống đời thường, Phan Như Thảo cũng thường xuyên chia sẻ lên trang cá nhân việc được ông xã phụ giúp việc nội trợ, chăm con. 

Cuộc sống được chồng đại gia cung phụng như bà hoàng của Phan Như Thảo-3

Dù đại gia Đức An bận rộn với công việc không kém vợ nhưng anh luôn là người vào bếp nấu cơm cho gia đình, không những vậy còn chiều chuộng từng sở thích nhỏ của vợ qua mỗi bữa ăn. Cô con gái nhỏ của Phan Như Thảo và Đức An cũng thường xuyên được bố chăm sóc từ việc ăn ngủ, vui chơi, học hành. Sự hỗ trợ tối đa việc nhà của ông xã cũng giúp đỡ Phan Như Thảo rất nhiều trong việc xây dựng sự nghiệp riêng.

Cuộc sống được chồng đại gia cung phụng như bà hoàng của Phan Như Thảo-4Cuộc sống được chồng đại gia cung phụng như bà hoàng của Phan Như Thảo-5Cuộc sống được chồng đại gia cung phụng như bà hoàng của Phan Như Thảo-6Cuộc sống được chồng đại gia cung phụng như bà hoàng của Phan Như Thảo-7

Ngoài xã hội là người có địa vị, có sự nghiệp thành công nhưng trong gia đình, đại gia Đức An luôn tự tay chăm sóc bà xã và con gái 
Cuộc sống được chồng đại gia cung phụng như bà hoàng của Phan Như Thảo-8Cuộc sống được chồng đại gia cung phụng như bà hoàng của Phan Như Thảo-9

Công việc chăm con của Phan Như Thảo cũng được chồng đỡ đần rất nhiều

Từng có giai đoạn Phan Như Thảo bị chê bai vì tăng cân, ngoại hình phát tướng, xuống sắc đi nhiều. Tuy nhiên đại gia Đức An cũng có cách bênh vực vợ rất dễ thương. Anh nhận lỗi do mình nên vợ mới tăng cân nhiều, vì Phan Như Thảo thường phải ăn đồ dư của chồng con để tránh lãng phí. Vị đại gia khẳng định: "Cuối cùng vợ mập là vì chồng và con. Yêu thương và hy sinh chính là em", khiến ai cũng ngưỡng mộ Phan Như Thảo vì có người chồng thấu hiểu, yêu thương vợ.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cuoc-song-duoc-chong-dai-gia-cung-phung-nhu-ba-hoang-cua-phan-nhu-thao-162210404143600480.htm

Phan Như Thảo


Game show hẹn hò phản cảm thách thức người xem
Eden, Descendants of Instinct tiếp tục tung ra video có nội dung nhạy cảm. Giới chuyên môn nhận định đài truyền hình Hàn Quốc cần nâng cao mức độ kiểm duyệt với chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.