Cuộc sống hạnh phúc của Hari Won sau đám cưới bạc tỷ

Không phải ai cũng được nếm trải cảm giác hạnh phúc như Hari Won ở thời điểm hiện tại.

Không phải ai cũng được nếm trải cảm giác hạnh phúc như Hari Won ở thời điểm hiện tại.

Năm ngoái, chuyện tình của Hari Won và Trấn Thành vẫn là chủ đề bàn tán rôm rả của công chúng. Chẳng hiểu vì tin vào điều gì, nhiều người nghĩ rằng tình cảm giữa họ chỉ là trò PR.

Cho đến khi cả hai quyết định tổ chức đám cưới, đám đông vẫn không hề tin vào sự thật này. Họ nói rằng Trấn Thành nhiều trò lắm, ảo diệu lắm nên chẳng biết đâu là thật, đâu là đùa.

Ấy mà, đám cưới đã diễn ra thật, trong sự chúc mừng và chứng kiến của những người thân trong gia đình và bạn bè. Đó là khoảnh khắc đánh dấu một bước chuyển mới trong mối quan hệ của cặp đôi nổi tiếng.

Sau những thị phi, họ đã dũng cảm để bước lại gần nhau và cùng xây dựng một mái ấm. Kể từ khoảnh khắc đó, những bủa vây của dư luận cũng từ từ dịu đi.

Sau vài tháng về nhà chồng, cuộc sống của Hari Won có nhiều khởi sắc. Đầu tiên phải kể đến sự buông bỏ cuả những người vốn chẳng yêu mến gì cô. Họ đã chấp nhận tình cảm thật sự của cặp đôi nổi tiếng và không còn để lại quá nhiều bình luận ác ý.

Nhờ vậy, những hành động tình cảm và lãng mạn của Hari và Trấn Thành không còn bị săm soi quá nhiều. Cả hai thoải mái hơn trong việc thể hiện tình yêu trước công chúng.

Bên cạnh đó, sức mạnh tình yêu từ chồng đã giúp Hari Won quyết tâm, giảm được số cân nặng đáng kể. Những hình ảnh của cô sau này cũng trở nên lung linh và xinh đẹp hơn bao giờ hết.

Đặc biệt hơn tất thảy đó chính là sự quan tâm của gia đình chồng dành cho nữ ca sĩ xinh đẹp. Hari Won tâm sự rằng, ba mẹ chồng cô hiểu cho công việc của Trấn Thành nên cũng hiểu cho công việc của cô.

Chưa bao giờ, cô bị trách đi sớm về khuya hay không chuẩn bị được bữa ăn cho gia đình. Ngược lại, người đẹp còn nhận được sự chăm lo từ ba mẹ từ miếng ăn đến giấc ngủ. Được như Hari Won là niềm hạnh phúc mà bất cứ người phụ nữ cũng mong muốn.

Lẽ dĩ nhiên không thể không kể đến Trấn Thành. Vẫn vẹn nguyên một tình yêu và sự chăm sóc như vậy, tình cảm giữa họ chỉ có mặn nồng thêm chứ chẳng hề sứt mẻ.Thậm chí, ý thức được mình là người đàn ông đã có gia đình, vào ngày lễ Tết, Trấn Thành còn hạn chế nhận diễn xa nhà để được ở bên gia đình và vợ mới.

Thế nên, dù cho ai nói gì đi nữa, dù cho đám đông ngoài kia có nghi ngờ vào sự bền lâu của mối quan hệ giữa họ thì Hari Won vẫn đang sống rất hạnh phúc.

Kể từ khi dọn về sống chung một nhà, cả hai có thể đồng hành mọi lúc mọi nơi

Và thoải mái thể hiện tình cảm trên trang cá nhân mà không ngại những phản hồi của cư dân mạng

Tình cảm giữa họ chỉ có nồng ấm và bền chặt hơn chứ chưa bao giờ sứt mẻ

Giờ đây, bên cạnh gia đình mình, Hari Won còn nhận được tình yêu từ gia đình chồng

Cô không hề bị trách móc, bắt bẻ mà ngược lại còn được dành cho rất nhiều tình yêu và sự quan tâm

Theo Thời Đại

Trấn Thành

bà xã Trấn Thành

Hari Won


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.