Cuộc sống hiện tại của bạn trai cũ Hòa Minzy sau chia tay

Sau chia tay, Hòa Minzy và bạn trai Minh Hải đã cân bằng lại cuộc sống, trở lại công việc.

Hòa Minzy và bạn trai Minh Hải từng có chuyện tình đẹp khiến công chúng ngưỡng mộ. Cả hai có với nhau một nhóc tỳ kháu khỉnh, đáng yêu. Sau tất cả, cặp đôi quyết định đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của khán giả.

Cuộc sống hiện tại của bạn trai cũ Hòa Minzy sau chia tay-1

Cặp đôi quyết định đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của khán giả.

Hòa Minzy cũng từng khẳng định cả 2 chia tay trong hòa bình và đã có sự đồng thuận của nhau để đưa đến quyết định này. Nữ ca sĩ mong rằng khán giả dừng việc bàn tán, soi mói để cuộc tình của họ được kết thúc trong êm đẹp: "Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng ko đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng".

Sau chia tay, Minh Hải vẫn đang sinh sống, làm việc tại Úc và vẫn chưa trở về Việt Nam. Anh thường xuyên cập nhật trạng thái trên mạng xã hội. Sau chia tay, khán giả đều thấy bạn trai cũ của Hòa Minzy gầy đi trông thấy nhưng vẫn rất phong độ. Công việc của Minh Hải bên Úc cũng rất tốt. Vì công việc bận rộn nên anh chưa có thời gian về nước thăm con. Hòa Minzy từng chia sẻ có dịp thích hợp sẽ đưa con sai sang Úc thăm bố.

Cuộc sống hiện tại của bạn trai cũ Hòa Minzy sau chia tay-2

Công việc của Minh Hải bên Úc cũng rất tốt.

Cuộc sống hiện tại của bạn trai cũ Hòa Minzy sau chia tay-3

Sau chia tay, khán giả đều thấy bạn trai cũ của Hòa Minzy gầy đi trông thấy.

Cả hai chia tay trong văn mình, Hòa Minzy từng khẳng định sẽ luôn bảo vệ và chăm sóc con trai thật tốt: "Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo thúi và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo.

Hiện Bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm Bố! Bố mẹ không yêu nhau nữa nhưng sẽ mãi là gia đình chăm sóc Bo, không để Bo thiếu thốn tình cảm".

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/sao-va-doi-song/cuoc-song-hien-tai-cua-ban-trai-cu-hoa-minzy-sau-chia-tay-202207091817541981.html

Hòa Minzy


Sao
Ca sĩ Tuấn Hưng quỳ khóc cảm ơn hàng nghìn người ở phố đi bộ
Sau khi kết thúc ca khúc cuối trong đêm đầu biểu diễn có giấy phép, Tuấn Hưng đột ngột quỳ xuống ngay trên sân khấu ban công để cảm ơn hàng nghìn khán giả đã tập trung về phố Hàng Khay (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đón xem anh và đồng nghiệp cùng hát.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.