Cuộc sống hiện tại của mẹ và em gái Wanbi Tuấn Anh sau hơn 5 năm ngày mất của anh?

Năm 2013, sự ra đi của nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh là cú sốc lớn đối với gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

Năm 2013, sự ra đi của nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh là cú sốc lớn đối với gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Là một ca sĩ trẻ tuổi và thành công trong con đường nghệ thuật nhưng anh đã về nơi an nghỉ quá sớm.

Cuộc sống hiện tại của mẹ và em gái Wanbi Tuấn Anh sau hơn 5 năm ngày mất của anh?-1

Đã nhiều năm trôi qua sau sự ra đi của nam ca sĩ gia đình Wanbi luôn được cộng đồng mạng quan tâm vì anh chàng còn lại mẹ già và cô em gái nhỏ.

Cuộc sống hiện tại của mẹ và em gái Wanbi Tuấn Anh sau hơn 5 năm ngày mất của anh?-2

Thời gian trôi qua, nỗi đau của những người thân trong gia đình nam ca sĩ quá cố cũng dần nguôi ngoai. Hiện tại mẹ nam ca sĩ vẫn đang sống tại căn nhà cũ trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP HCM.

Cuộc sống hiện tại của mẹ và em gái Wanbi Tuấn Anh sau hơn 5 năm ngày mất của anh?-3

Mẹ Wanbi Tuấn Anh là người luôn bên cạnh anh và giờ đây bà vẫn đang ngày ngày thực hiện những tâm nguyện của cậu con trai đáng thương của mình và em gái Wanbi từ cô gái nhỏ ngày nào giờ đã có gia đình cùng và đã có một cậu nhóc dễ thương.

Cuộc sống hiện tại của mẹ và em gái Wanbi Tuấn Anh sau hơn 5 năm ngày mất của anh?-4

Cuộc sống hiện tại của mẹ và em gái Wanbi Tuấn Anh sau hơn 5 năm ngày mất của anh?-5

Cuộc sống hiện tại của mẹ và em gái Wanbi Tuấn Anh sau hơn 5 năm ngày mất của anh?-6

Cuộc sống hiện tại của mẹ và em gái Wanbi Tuấn Anh sau hơn 5 năm ngày mất của anh?-7

Sau hơn 5 năm, cuộc sống của gia đình Wanbi Tuấn Anh bây giờ đã dần đi vào ổn định. Mẹ Wanbi từng khá bận rộn với công việc của quán ăn sau ngày mất của nam ca sĩ, phần nào bà cũng khuây khỏa nỗi nhớ cậu con trai, tuy nhiên hiện tại đã không còn kinh doanh quán ăn và hầu như đã lui về chăm sóc cháu. Vào ngày 4/6/2017 em gái Wanbi Tuấn Anh - Nguyễn Quỳnh Mi tổ chức đám cưới với bạn trai tại Hà Nội và hiện tại đã có cậu nhóc kháu khỉnh.

Theo Yan


Wanbi Tuấn Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.