Cuộc sống kín tiếng của em gái ruột, từng bị Hoài Linh cấm cản vào showbiz

Phương Trang thỉnh thoảng vẫn xuất hiện trong các buổi biểu diễn ở hải ngoại nhưng là nữ ca sĩ sống khá kín tiếng đời tư.

Hoài Linh lớn lên trong gia đình có 6 anh em. Phương Trang là cô em gái ruột duy nhất của nam nghệ sĩ và là chị gái của ca sĩ Dương Triệu Vũ (tên thật là Tuấn Linh - pv).

Giống như người anh ruột nổi tiếng, Phương Trang có niềm đam mê nghệ thuật từ nhỏ. Tuy nhiên cô và Dương Triệu Vũ lại không được Hoài Linh ủng hộ để theo đuổi con đường nghệ thuật.

Cuộc sống kín tiếng của em gái ruột, từng bị Hoài Linh cấm cản vào showbiz-1

Hoài Linh từng cấm cản cả Phương Trang và Dương Triệu Vũ vào showbiz.

Cụ thể khi đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp, nam danh hài sinh năm 1969 ra sức cấm cản hai người em không được đi hát vì môi trường showbiz vất vả, có nhiều mặt trái.

Tuy nhiên Phương Trang và Dương Triệu Vũ vẫn nung nấu đam mê và lén lút tập luyện. Khi gặp gỡ Đàm Vĩnh Hưng, cả hai đã bày tỏ mong muốn được thể hiện tài năng ở sân khấu chuyên nghiệp.

Sau khi cân nhắc, "ông hoàng nhạc Việt" đã quyết định đưa Phương Trang, Dương Triệu Vũ đi diễn chung. Khi biết chuyện, Hoài Linh vô cùng tức giận và từ mặt Đàm Vĩnh Hưng suốt nhiều năm.

Thậm chí nhiều người đứng ra giảng hòa nhưng mối quan hệ của cả hai không được vui vẻ như xưa. Phải đến lúc nhận ra không thể cấm cản đam mê của các em, Hoài Linh mới thoải mái để Phương Trang, Dương Triệu Vũ tự bươn chải với nghề và làm lành với Đàm Vĩnh Hưng.

Khoảnh 10 năm trở lại đây, cậu em út hoạt động chính tại Việt Nam còn Phương Trang đi hát ở hải ngoại. Với kinh nghiệm sau thời gian dài tích lũy, cô có thể hát được cả nhạc trữ tình và thể loại sôi động.

Tuy nhiên nếu Dương Triệu Vũ thường xuyên ra mắt sản phẩm để duy trì tên tuổi trên thị trường thì Phương Trang lại hoạt động khá cầm chừng.

Thỉnh thoảng cô cũng về nước để đóng MV cho Đàm Vĩnh Hưng, hát trong show của Hoài Linh nhưng kín tiếng với giới truyền thông. Hiện tại, Phương Trang duy trì cuộc sống bình yên bên trời Tây.

Trên mạng xã hội, cô chủ yếu chỉ cập nhật hình ảnh đi du lịch, đi biểu diễn và hạn chế nhắc tới hạnh phúc riêng tư của mình.

Cuộc sống kín tiếng của em gái ruột, từng bị Hoài Linh cấm cản vào showbiz-2

Cuộc sống kín tiếng của em gái ruột, từng bị Hoài Linh cấm cản vào showbiz-3

Đàm Vĩnh Hưng là người đưa Phương Trang đi hát chuyên nghiệp.

Cuộc sống kín tiếng của em gái ruột, từng bị Hoài Linh cấm cản vào showbiz-4

Phải mất một thời gian dài, Hoài Linh mới đồng ý cho em gái được theo đuổi đam mê.

Cuộc sống kín tiếng của em gái ruột, từng bị Hoài Linh cấm cản vào showbiz-5

Cuộc sống kín tiếng của em gái ruột, từng bị Hoài Linh cấm cản vào showbiz-6

Cuộc sống kín tiếng của em gái ruột, từng bị Hoài Linh cấm cản vào showbiz-7

Cuộc sống kín tiếng của em gái ruột, từng bị Hoài Linh cấm cản vào showbiz-8

Một số hình ảnh mới nhất của Phương Trang ở trời Tây.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cuoc-song-kin-tieng-cua-em-gai-ruot-tung-bi-hoai-linh-cam-can-vao-showbiz-162200211140322402.htm

Hoài Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.