Cuộc sống nghỉ hưu của Châu Nhuận Phát

Ở tuổi 67, Châu Nhuận Phát ít đóng phim hơn. Ông theo đuổi các sở thích cá nhân và giữ sức khỏe bằng việc chạy bộ, leo núi.

Ngày 6/12, HK01 đưa tin Châu Nhuận Phát mới tham gia giải chạy việt dã được tổ chức ở Hong Kong. Dù không đạt giải cao, Châu Nhuận Phát vẫn khiến công chúng ngưỡng mộ vì tinh thần bền bỉ và sức khỏe tốt ở tuổi 67. HK01 cũng ví sự kiện như buổi họp fan của Châu Nhuận Phát vì nhiều người đã đến và xin được chụp ảnh kỷ niệm với huyền thoại màn ảnh xứ Hương Cảng.

Theo HK01, hiện tại Châu Nhuận Phát hạn chế đóng phim. Khi tham gia các dự án điện ảnh, ông không đặt nặng việc giành giải thưởng. Châu Nhuận Phát đã ở trạng thái nửa nghỉ hưu, tận hưởng cuộc sống an nhàn.

Hàng ngày, nam diễn viên đều chạy bộ, leo núi để giữ gìn sức khỏe. Châu Nhuận Phát thân thiện với khán giả. Trên mạng xã hội Hong Kong còn xuất hiện một chủ đề "Bắt gặp Châu Nhuận Phát" tập hợp những bức ảnh mà công chúng tình cờ gặp "Thần Bài" trên đường.

Cuộc sống nghỉ hưu của Châu Nhuận Phát-1

Cuộc sống nghỉ hưu của Châu Nhuận Phát-2

Cuộc sống nghỉ hưu của Châu Nhuận Phát-3

Cuộc sống nghỉ hưu của Châu Nhuận Phát-4

Châu Nhuận Phát giữ sức khỏe bằng cách chạy bộ.

HK01 cho biết thêm Châu Nhuận Phát còn phát động nhóm chạy bộ với sự tham gia của nhiều ngôi sao Hong Kong. Các nghệ sĩ như Lưu Gia Linh, Lư Hải Bằng, Miêu Kiều Vỹ, Tăng Hoa Thiên, Bào Khởi Tịnh, Lý Tư Kỳ... đều góp mặt trong các buổi leo núi cùng ông.

Tháng 4/2021, ngôi sao gạo cội Lư Hải Bằng chia sẻ sức khỏe của ông cải thiện rõ rệt nhờ tập luyện cùng ngôi sao Bến Thượng Hải. Trước đó, nam diễn viên 79 tuổi bị tắc nghẽn mạch máu. "Phát Ca" cũng cho biết ông có ý định trở thành người hướng dẫn leo núi chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Châu Nhuận Phát còn học thêm về lặn biển, nghiên cứu bấm huyệt chân, chữa bệnh bằng massage.

Châu Nhuận Phát còn được ngưỡng mộ khi quyết định từ thiện hết số tiền 700 triệu USD sau khi qua đời. Dù là tỷ phú, vợ chồng nam diễn viên vẫn sống tiết kiệm, bình dị. Do đó, Châu Nhuận Phát tự nhận bản thân "đã hết thời" nhưng khán giả Hong Kong vẫn luôn dành tình cảm yêu mến đặc biệt tới nam diễn viên.

Châu Nhuận Phát sinh năm 1955, ông là huyền thoại của màn ảnh Hong Kong với nhiều bộ phim nổi tiếng khắp châu Á như như Điệp huyết song hùng, Thần bài, Ngọa hổ tàng long, Bản sắc anh hùng, Bến Thượng Hải... Tác phẩm gần nhất của ông là Phi vụ tiền giả (2018) đóng cùng Quách Phú Thành.

Theo Tiền Phong 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/cuoc-song-nghi-huu-cua-chau-nhuan-phat-post1492659.tpo

Châu Nhuận Phát


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.