Cuộc sống sau khi sinh con thứ 3 của Vy Oanh, sự xuất hiện của ông xã gây chú ý

Đây là chia sẻ hiếm hoi của Vy Oanh trên mạng xã hội sau khi sinh con thứ 3.

Mới đây, Vy Oanh đã chia sẻ hình ảnh cắt tóc cho ông xã và các vú nuôi tại nhà. Do tình hình dịch Covid-19 đang phức tạp nên Vy Oanh đã chịu trách nhiệm "tân trang" đầu tóc cho cả gia đình.

Nữ ca sĩ hào hứng khoe: "Nay tiệm tóc mẹ bỉm đông khách dã man. Một ông chủ với 3 bà vú. Cắt là một chuyện, ra kiểu gì là một chuyện khác nha. Quả ảnh nghiêng ngả nhức cổ bởi em Xu".

Cuộc sống sau khi sinh con thứ 3 của Vy Oanh, sự xuất hiện của ông xã gây chú ý-1


Gây chú ý nhất trong bài đăng này là hình ảnh của Vy Oanh và ông xã. Có thể thấy, tình cảm của vợ chồng nữ ca sĩ "Đồng xanh" vẫn đang rất tốt, gia đình vẫn cực kỳ vui vẻ, hạnh phúc dù thời gian qua Vy Oanh liên tục phải đối mặt với tai tiếng xấu.

Cuộc sống sau khi sinh con thứ 3 của Vy Oanh, sự xuất hiện của ông xã gây chú ý-2
Vy Oanh tự tay cắt tóc cho chồng

Vy Oanh thông báo tin vui sinh con thứ 3 vào ngày 13/7. Trong lần đầu tiên lộ diện sau sinh, nữ ca sĩ đã gây bất ngờ vì vóc dáng thon gọn. Hiện tại Vy Oanh vẫn dành phần lớn thời gian để chăm lo cho gia đình và hạn chế hoạt động trên mạng xã hội.
 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/cuoc-song-sau-khi-sinh-con-thu-3-cua-vy-oanh-su-xuat-hien-cua-ong-xa-gay-chu-y-222021228104618406.htm

Vy Oanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.