Cuộc sống tại Mỹ của Trịnh Sảng

Trịnh Sảng học cách chăm sóc hai con và tiếp tục theo đuổi các vụ kiện để đòi lại công bằng cho mình.

Theo Sohu , mới đây Trịnh Sảng đã chia sẻ hình ảnh đi chơi cùng hai con song sinh. Hai bé được tòa phán quyết ở với cha, là bạn trai cũ của Trịnh Sảng, doanh nhân Trương Hằng. Nữ diễn viên không có quyền nuôi con mà chỉ được gặp con hai lần một tuần.

Trước đó, trong phiên tòa, Trịnh Sảng cố gắng giành quyền nuôi con, nhưng tòa án Mỹ cho rằng cô không thể hiện đủ khả năng làm mẹ, khả năng kết nối và nuôi dưỡng con cái. Do đó, tòa còn yêu cầu Trịnh Sảng đi học các lớp chăm sóc trẻ em. Hình ảnh Trịnh Sảng vui vẻ cùng các con phần nào cho thấy nỗ lực của nữ diễn viên sinh năm 1991.

Cuộc sống tại Mỹ của Trịnh Sảng-1Trịnh Sảng bên hai con song sinh tại Mỹ.

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân, Trịnh Sảng còn nhiều lần chia sẻ cô đang học các kiến thức pháp luật để chống lại những kẻ lợi dụng, muốn đào mỏ cô. Nữ diễn viên không nêu rõ đối tượng và vụ kiện cụ thể, nhưng nhiều người cho rằng Trịnh Sảng và bạn trai cũ vẫn còn dây dưa kiện tụng với nhau.

Trịnh Sảng từng là nữ diễn viên 9X nổi tiếng nhất Trung Quốc. Cô được khán giả yêu thích qua các phim như Cùng ngắm mưa sao băng, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên ...

Tuy nhiên, sau khi Trịnh Sảng bị bạn trai cũ tố cáo có hành động vô đạo đức như đòi phá bỏ thai nhi 7 tháng tuổi, trốn thuế, danh tiếng của cô sụp đổ.

Cụ thể, trong quá trình tình cảm còn mặn nồng, Trịnh Sảng và Trương Hằng đã nhờ người mang thai hộ tại Mỹ. Tuy nhiên, sau đó cả hai đường ai nấy đi, nữ diễn viên từ chối nhận con, muốn phá hủy khi thai nhi đã được 7 tháng tuổi. Sau khi con ra đời khoảng một năm, nữ diễn viên cũng không thăm hỏi hai con song sinh.

Câu chuyện này khiến giới giải trí Trung Quốc và châu Á chấn động. Nhật báo Nhân Dân bình luận Trịnh Sảng đã vi phạm vào giới hạn đạo đức của con người. Hành vi của nữ diễn viên khiến cô bị công chúng quay lưng.

Cuộc sống tại Mỹ của Trịnh Sảng-2Cuộc sống tại Mỹ của Trịnh Sảng-3
Trịnh Sảng thường xuyên chia sẻ hình ảnh mới để giao lưu với người hâm mộ. Nữ diễn viên tiếp tục các vụ kiện mà theo cô nói là để "đòi lại công bằng".

Bên cạnh đó, Trịnh Sảng còn bị buộc tội trốn thuế, phải nộp phạt 299 triệu NDT (gần 44,7 triệu USD). Vì hành vi này, nữ diễn viên trở thành nghệ sĩ có vết nhơ, bị cấm hoạt động nghệ thuật. Sau đó, Trịnh Sảng sang Mỹ sống để gần gũi hai con.

 

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/cuoc-song-tai-my-cua-trinh-sang-post1495888.tpo

Trịnh Sảng


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.