Cuộc tình ngang trái, ít biết của Lâm Khánh Chi và nữ nghệ sĩ cải lương nổi tiếng

Lâm Khánh Chi từng có mối quan hệ tình cảm với một nữ nghệ sĩ cải lương nổi tiếng tên T.S.

Lâm Khánh Chi từng có mối quan hệ tình cảm với một nữ nghệ sĩ cải lương nổi tiếng tên T.S.

Nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi vừa chính thức ra mắt tự truyện "Lột Xác" do Nguyễn Thị Việt Hà chấp bút, Nhà xuất bản Văn hóa - Văn nghệ và Saigon Books phát hành.

Trong cuốn tự truyện này,  Lâm Khánh Chi đã kể lại toàn bộ hành trình đủ "hỷ, nộ, ái, ố" mà cô đã trải qua và lần đầu tiết lộ những cuộc tình đặc biệt của mình với các nghệ sĩ giấu tên trong làng trí.

Cuộc tình ngang trái, ít biết của Lâm Khánh Chi và nữ nghệ sĩ cải lương nổi tiếng - Ảnh 1.

Sau nhiều lần đổ vỡ tình cảm, ca sĩ Lâm Chí Khanh ngày nào từng có ý định lấy vợ, sinh con.

Ngoài những mối tình đồng giới, khiến cho nhiều người "đồn ra đoán vào" suốt thời gian qua, trong "Lột xác" Lâm Khánh Chi khiến cho độc giả bất ngờ khi kể lại chuyện từng gắn bó một nữ nghệ sĩ cải lương nổi tiếng tên T.S.

Cơ duyên giữa ca sĩ Lâm Chí Khanh ngày nào và T.S xuất phát từ thời điểm giọng ca "Trái tim sỏi đá" nhiều lần thất bại trong tình ái và nảy sinh ra suy nghĩ muốn trở thành người đàn ông thực thụ, muốn lấy vợ, sinh con và cống hiến cho xã hội.

Bật mí về T.S, Lâm Khánh Chi kể: "Tôi tìm cách làm quen với T.S. Thật mừng là T.S cũng cảm mến tôi, và cũng thuận lợi là lúc này tôi đã là ca sĩ có chút tiếng tăm...

Trong đời tôi đã từng gặp biết bao người con gái xinh đẹp, yêu thương mình hết lòng nhưng chỉ đến khi gặp T.S, trái tim tôi mới rung động thực sự. 

Tôi muốn bảo vệ cô ấy, chăm sóc cô ấy, là người đàn ông của cuộc đời cô ấy. T.S dịu dàng, nền nã lắm, mỗi cử chỉ đều đáng yêu vô cùng. T.S đẹp nhất là lúc lên sân khấu, sắc hương ấy như được bung tỏa, lộng lẫy, lấn át tất cả những nghệ sĩ cùng diễn".

Cuộc tình ngang trái, ít biết của Lâm Khánh Chi và nữ nghệ sĩ cải lương nổi tiếng - Ảnh 2.

Lâm Khánh Chi tâm sự những mối tình cô từng trải qua đều rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ và đáng trân trọng.

Kỉ niệm của Lâm Khánh Chi và T.S không nhiều như những mối tình khác, song những lần tặng quà, đi diễn tỉnh, ở chung phòng cùng nhau Lâm Khánh Chi vẫn nhớ rõ.

Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng không kéo dài được lâu. Khi "bạn gái" đề nghị Lâm Khánh Chi kết hôn, nghệ sĩ sinh năm 1977 mới tỉnh ngộ rằng tình cảm dành cho T.S chỉ là thần tượng, trân trọng chứ không thể là tình yêu trai, gái như bình thường.

Sau khi cả hai dừng lại, Lâm Khánh Chi vẫn dành cho T.S sự quý trọng còn nữ nghệ sĩ cải lương nổi tiếng thì chưa bao giờ oán trách về mối quan hệ tình cảm ngang trái, không thể đến được bến bờ hạnh phúc.

"Những người con gái đi qua cuộc đời tôi, có người quên lãng được tôi, có người về miền miên viễn, có người để tôi nằm trong một góc ký ức. Dẫu sao, tôi cũng xin cảm ơn những người con gái đã dành cho tôi những tình cảm nhiều hơn cả tình yêu" - Lâm Khánh Chi chia sẻ khi kể lại câu chuyện với T.S

Theo Thời Đại


Lâm Khánh Chi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.