Cuối cùng, Hồ Ngọc Hà cũng đã có anh người yêu "chân dài" nhất so với những tình cũ!

Vậy là sau hơn chục năm lăn lộn trong sóng gió tình trường, Hồ Ngọc Hà đã tìm được cho mình một soái ca đúng hiệu.

 Vậy là sau hơn chục năm lăn lộn trong sóng gió tình trường, Hồ Ngọc Hà đã tìm được cho mình một soái ca đúng hiệu.
Tham gia showbiz từ năm 16 tuổi là cũng từng ấy năm, Hồ Ngọc Hà gắn liền với một người đàn ông khác nhau trong mỗi giai đoạn. Nghĩ lại thì nếu Hà sinh sớm hơn chút, thay vì mấy câu chuyện chim chóc hoa lá nhàm chán, truyền thuyết nghìn lẻ một đêm năm nào sẽ xoay quanh về người đẹp họ Hồ ở xứ Văn Lang xa xôi.

Rằng ngày xửa ngày xưa, Sheherazade đã phải dùng cái thiên tình sử dài vạn dặm của Hà để kể cho vị hoàng thượng hung bạo Shahriyar nhằm cứu lấy mạng sống của chính mình. Mỗi khi mặt trời mọc, Sheherazade lại dừng câu chuyện ở đỉnh điểm cao trào, trong đó lúc thì Hà đang bí mật sinh con với đại gia, lúc thì Hà đang vướng lùm xùm giật chồng,... khiến vua nóng lòng muốn được nghe tiếp hồ sơ tình ái này hơn bao giờ hết.


Cuối cùng, Hồ Ngọc Hà cũng đã có anh người yêu chân dài nhất so với những tình cũ! - Ảnh 1.
Quyền lực thế này, Hà xứng đáng làm nhân vật chính truyền thuyết nghìn lẻ một đêm lắm chứ!


Trong cái thiên tình sử ấy, nổi tiếng nhất phải kể đến hai người đàn ông gần đây, và cũng là hai anh mà ai cũng biết mặt: thiếu gia phố núi Cường Đô La và đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. Đây cũng là hai người Hồ Ngọc Hà không ngần ngại công khai chuyện yêu đương với công chúng. Chả biết vị vua Shahriyar ngày ấy nghe danh xưng của Cường và Khoa có so bì gia thế khủng không nhưng chắc chắn về ngoại hình thì có thể ung dung mà ngồi cười khẩy cái nhẹ.

Điểm chung của hai anh này có lẽ là... chân ngắn. Trong khi đó, Hà đứng lom khom thôi cũng đã cao hơn anh Cường và anh Khoa cả nửa cái đầu. Tuy nhiên, khi ông trời không ban cho người ta chiều cao về thể chất thì sẽ lại đền đáp cho họ chiều cao về những thứ khác. Tài sản chẳng hạn. Mà ví anh dày thì dù anh có bé tí cũng vẫn chính là hoàng tử đẹp trai.

Cuối cùng, Hồ Ngọc Hà cũng đã có anh người yêu chân dài nhất so với những tình cũ! - Ảnh 2.
Hồ Ngọc Hà - nàng Bạch Tuyết và hai "chú lùn"?


Buồn cái, hai anh đến bây giờ đều không còn là người yêu của Hà nữa. Nhưng cái giỏi của Hà chính là phong độ yêu đương không bao giờ ngắt nhịp.

Vừa tiết lộ chia tay Chu Đăng Khoa chẳng được bấy lâu, Hà tiếp tục lao vào cuộc tình mới. Một ngày nọ, Hà mời chàng Lý họ Kim cùng nàng đi casting vai "nhân tình" mà ở đó, cả hai trao nhau những nụ hôn đắm đuối. Lý hôn Hà dưới mưa, lạnh quá Lý và Hà vào nhà hôn tiếp, vừa hôn vừa đi từ phòng khách lên cầu thang rồi tới phòng ngủ. Anh Lý cùng chị Hà cả tháng nay cứ hôn nhau mải miết mãi, khó mà thấy được hình ảnh nào của họ mà không rời khỏi khuôn miệng nhau.

Cuộc đời ai biết được chữ ngờ. Chắc tính thử một lần cho biết thôi nhưng thế nào mà Kim Lý và Hà thành đôi thật. Nhưng ơ kìa, người mới lần này của Hà có vẻ hơi "lạ".

Khác với Cường và Khoa, Lý chân dài đến lạ. Không những thế, Lý cũng chẳng gắn liền với cái danh xưng đại gia, thiếu gia thường thấy ở Cường và Khoa. Thế nên, chuyện Hà yêu Lý khiến dân tình xôn xao lắm. Không biết liệu rằng câu chuyện chàng Lý nàng Hà sẽ có độ dài phá kỷ lục những chuyện tình trước hay không, chỉ biết Hà đang hạnh phúc lắm. Đêm liveshow vừa qua, Hà cười suốt. Thậm chí, Hà còn hoá thân thành một cô dâu bẽn lẽn nói câu đợi chờ. Nhưng thực ra nghĩ đi nghĩ lại cũng dễ hiểu. No xôi chán chè, ăn mãi một món cũng chán. Sau bao nhiêu năm, Hà cũng quyết định đổi khẩu vị. Từ đại gia chân ngắn, Hà giờ đây đắm chìm trong một chàng hot boy chân dài đúng hiệu.

Cuối cùng, Hồ Ngọc Hà cũng đã có anh người yêu chân dài nhất so với những tình cũ! - Ảnh 3.

Thiết nghĩ, cũng nên mừng cho Hà. Ai rồi cũng thay đổi. Cuối cùng, Hà Hồ  đã có thể làm một người phụ nữ nhỏ bé đích thực theo nghĩa đen bên người yêu, thay vì là người đàn bà vạm vỡ giang cả đôi tay để che chở nhân tình. Thiên tình sử của Hà chắc sẽ tạm dừng ở chương này một thời gian, trước khi sóng xô bão tố lại đến. Và có khi, Hà lại muốn quay trở lại khẩu vị cũ cũng không chừng.

Theo Trí thức trẻ

Kim Lý

Hà Hồ

Chu Đăng Khoa

Cường Đô La

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.