Cười không ngậm được mồm với clip lầy lội: Đại Nghĩa và Diệu Nhi 'làm ảo thuật dễ như ăn kẹo'

Clip mới của Đại Nghĩa và Diệu Nhi đùa vui trong hậu trường khiến cho khán giả cười nghiêng ngả.

Clip mới của Đại Nghĩa và Diệu Nhi đùa vui trong hậu trường khiến cho khán giả cười nghiêng ngả.

Cách đây ít phút, nam diễn viên Đại Nghĩa và Diệu Nhi đã "chiêu đãi" người hâm mộ một clip vô cùng bá đạo. Tưởng chừng hai diễn viên mang đến phần ảo thuật long lanh và tròn vẹn, nào ngờ khán giả mới "bật ngửa" vì màn ảo thuật lầy lội.

 

Để tăng thêm phần hấp dẫn cho màn ảo thuật "tầm cỡ xuyên quốc gia, xuyên lục địa và we are the world", Đại Nghĩa giới thiệu Diệu Nhi với nghệ danh vô cùng diễm lệ. "Nữ diễn viên vô cùng duyên dáng, khả ái, dễ thương, yêu kiều diễm lệ Diệu Nhi", "ảo thuật gia bất đắc dĩ" Đại Nghĩa giới thiệu về cô bạn trợ diễn.

Với lối đẫn dồn dập đầy kịch tính, những tưởng khán giả sẽ được chiêm ngưỡng màn ảo thuật vô cùng bí hiểm ngoài mong đợi. Thế nhưng, kết cục lại là một màn ảo thuật khán giả nhận được là những tràng cười vỡ bụng.

Cười không ngậm được mồm với clip lầy lội: Đại Nghĩa và Diệu Nhi làm ảo thuật dễ như ăn kẹo-1

Người quay video đã "chơi khăm" Địa Nghĩa, góc cận của clip bỗng đột ngột chuyển sang toàn cảnh khiến cho màn ảo thuật của anh thất bại toàn tập. Cảnh Lê Dương Bảo Lâm chui ra khỏi tấm màn đen một cách lộ liễu đã "tố" màn ảo thuật của Đại Nghĩa chỉ dừng ở cấp phường, thay vì ở cấp "xuyên quốc gia, xuyên lục địa, we are the world" như anh quảng cáo trước đó.

Đại Nghĩa hiện đang là một trong những MC đắt show nhất hiện nay. Nhờ được đào tạo bài bản về nghiệp diễn, chính vì vậy mà anh đã phát huy hết được khả năng duyên dáng vô cùng duyên trong lĩnh vực MC. Nhiều khi, khán giả quên mất anh với vai trò diễn viên, thay vào đó là quen thuộc gọi anh với danh xưng MC hơn cả.

Theo VietNamNet


Đại Nghĩa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.